Nhân dịp đón tuổi 35, ca sĩ Thu Thủy đã tổ chức một buổi tiệc có sự tham gia của bạn bè và một người đặc biệt mà cô gọi là "Anh". Nữ ca sĩ chia sẻ: "30 mấy năm mới dám cho phép bản thân sống vì mình 1 tí! Trân trọng những ai đã bên cạnh trong lúc Thuỷ gặp khó khăn nhất trong cuộc sống! Và những người em, người bạn và anh... đã đồng hành cùng Thuỷ!".

1-1702.jpg

Thu Thủy đón sinh nhật bên bạn trai và bạn bè. Dù che chiếc bánh sinh nhật nhưng trong clip mà Thu Thủy thổi nến lại lộ rõ dòng chữ "Yêu bà xã".

Sự hiện diện của người tình mới càng rõ nét hơn khi chiếc bánh sinh nhật mà ca sĩ Thu Thủy thổi nến viết dòng chữ "Yêu bà xã" đầy ngọt ngào. Cách xưng hô này cũng cho thấy, mối quan hệ của Thu Thủy và bạn trai đã tiến tới giai đoạn sâu sắc.

Trong các bức hình tập thể, người đàn ông được cho là bạn trai Thu Thủy cũng lộ diện. Dù cả hai tránh chụp ảnh chung nhưng cách người đàn ông này bế con trai Thu Thủy vào lòng cho thấy đây chính là nhân vật nam chính của buổi tiệc.

2-1703.jpeg 3-1703.jpg

Sau khi ly hôn cuộc tình 17 năm, Thu Thủy dường như đã tìm lại niềm tin yêu cuộc sống. Thông tin có tình mới được nữ ca sĩ úp mở trên mạng xã hội cũng khiến người hâm mộ náo nức chúc mừng cho cô.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của người đàn ông được cho là bạn trai của ca sĩ Thu Thủy cũng công khai ảnh chụp chung cùng cô. Trong anh, bạn trai tin đồn của Thu Thủy ôm eo nữ ca sĩ vô cùng tình cảm khi cùng nhau đi đám cưới của một người thân thiết. Anh chàng này sở hữu gương mặt điển trai, gu thời trang ăn mặc đầy cá tính, sành điệu.

4-1704.jpg

Bức ảnh chụp cùng ca sĩ Thu Thủy được bạn trai tin đồn chia sẻ trên trang cá nhân.

5-1704.jpg

Bạn trai tin đồn của ca sĩ Thu Thủy chụp ảnh cùng Ưng Hoàng Phúc. Trong showbiz, Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc rất thân thiết với nhau.

6-1704.jpg 7-1704.jpg 8-1704.jpg 9-1705.jpg 10-1705.jpg 11-1705.jpg

Người yêu tin đồn của ca sĩ Thu Thủy sở hữu gương mặt điển trai, gu ăn mặc sành điệu.

Từng được ngưỡng mộ bởi tình yêu từ năm 18 tuổi, nên khi Thu ThủyThu Thủy xác nhận ly hôn người chồng doanh nhân đã gắn bó gần 2 thập kỉ vào cuối năm 2017 khi không còn tìm được tiếng nói chung khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.  Hậu ly hôn, bà mẹ một con nhiều lần chia sẻ rằng bản thân gặp quá nhiều khó khăn và mệt mỏi khi vừa phải chăm lo cho con trai vừa phải một mình gồng gánh lo cho cuộc sống của hai mẹ con.

Theo lời Thu Thủy, cô gần như mất trắng tất cả và phải cùng con trai dọn khỏi nhà sau khi ly hôn người chồng giàu có, nhưng nơi ở mới là một nơi nữ ca sĩ chưa từng nghĩ đến. Thế nhưng sau tất cả giờ đây cô đã lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống và tận hưởng hạnh phúc xứng đáng.