truong-quynh-anh-8-1157.jpg

Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã thực hiện một bộ ảnh đặc biệt bên con trai tại nhà riêng của cả hai. Hai mẹ con diễn xuất rất tự nhiên trước ống kính khi quấn quýt bên nhau chơi đùa, cùng tắm, cùng làm bếp...

truong-quynh-anh-7-1157.jpg

Trương Quỳnh Anh quấn khăn tắm khoe bờ vai trắng nõn, tự tay gội đầu, tắm rửa cho cậu quý tử trong lúc vắng nhà.

truong-quynh-anh-3-1157.jpg

Có lẽ, Trương Quỳnh Anh muốn ghi lại những khoảnh khắc cùng cậu con trai. Quỳnh Anh chia sẻ: "Thuở nhỏ, tôi chưa hiểu hết nỗi vất vả và tình yêu thương của mẹ dành cho mình nhiều như thế nào, nhưng sau khi trở thành một người mẹ thực thụ, tôi mới cảm nhận được hết thứ tình cảm thiêng liêng này"

truong-quynh-anh-5-1157.jpg

Tuy nhiên, khi xem nhưng bức hình này, Trương Quỳnh Anh chỉ xuất hiện bên con trai. Còn lại không có trong hình. Nếu muốn ghi lại kỉ niệm niềm hạnh phúc bên con trai thì đó phải là một gia đình trọn vẹn, có bên cạnh chứ không phải chỉ hai mẹ con.

truong-quynh-anh-4-1157.jpg

Trước đó, mỗi bộ ảnh hay các sự kiện, và Trương Quỳnh Anh vẫn xuất hiện bên cạnh con trai, là một gia đình hạnh phúc. Có lẽ, tình cảm của cặp đôi đã chính thức chấm dứt, mỗi người ra ở riêng như đúng tin đồn trước đó?

truong-quynh-anh-6-1157.jpg

Giờ đây, con trai chính là chỗ dựa của Trương Quỳnh Anh. Cậu nhóc tặng hoa cho mẹ nhân ngày mùng 8/3. Còn món quà của đâu?

truong-quynh-anh-9-1157.jpg

Dù Trương Quỳnh Anh liên tục vướng ồn ào ly hôn Tim, nhưng cả hai vẫn giữ im lặng và chưa một lần lên tiếng xác nhận thực hư.

truong-quynh-anh-2-1157.jpg

Thời gian gần đây, cặp đôi này vẫn bận rộn với lịch làm việc dày đặc, trong khi liên tục xa nhà đi diễn tỉnh, Quỳnh Anh cũng tất bật không kém với nhiều lớn nhỏ. Hai người cũng hạn chế xuất hiện cạnh nhau.

truong-quynh-anh-1-1157.jpg

Và hiện tại, cả hai chỉ thay nhau dành thời gian chăm sóc bé Sushi.

Xem thêm:

1. 

2. 

3. 

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading...