Những ngày qua, dư luận được phen náo loạn trước bộ cánh "mặc như không" của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019. Trước sự táo bạo của "nữ hoàng nội y", khán giả bày tỏ sự ngán ngẩm với chiêu trò khoe thân phản cảm của cô.

Không chỉ khán giả, nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng chỉ trích gu ăn mặc bất chấp của đàn em. Trong khi siêu mẫu Vũ Thu Phương gay gắt mắng Ngọc Trinh "phơi thân không biết nhục", mới đây Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ về việc nghệ sĩ trẻ bỏ tiền tỷ để có được vé mời tham dự Liên hoan phim.

ngoc-trinh-8.jpgLý Nhã Kỳ chia sẻ về việc nghệ sĩ ăn mặc lố bịch trên thảm đỏ LHP Cannes. 

Lý giải về việc không đến Cannes năm nay, Lý Nhã Kỳ cho biết cô đang bận lịch trình cá nhân. Nhắc tới việc nghệ sĩ mặc lố để gây sự chú ý tại thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên Trí thức trẻ: "Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không đủ nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn".

Lời chia sẻ sâu cay của mỹ nhân họ Lý khiến nhiều người cho rằng cô đang đá xoáy Ngọc Trinh - người đẹp xuất hiện tại Cannes với bộ đồ không khác gì bikini có tà.

ngoc-trinh-9.jpgHết khẩu chiến với Vũ Thu Phương, Khắc Tiệp lại đá thẳng Lý Nhã Kỳ để bảo vệ Ngọc Trinh.

Cho rằng bị Lý Nhã Kỳ đụng chạm, ngay lập tức bầu Khắc Tiệp lên tiếng đáp trả. Theo đó, trong cuộc trò chuyện qua lại với Quách Ngọc Ngoan, Khắc Tiệp gọi thẳng tên "Nhàn" (tên thật của Lý Nhã Kỳ là Trần Thị Thanh Nhàn) một cách mỉa mai: "Sao cô Nhàn vẫn ung dung vậy? Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế! Nói bạn ấy ăn chay đi".

Tuy nhiên, chia sẻ trên 2Sao.vn, nữ diễn viên khẳng định cô không hề chỉ đích danh ai. "Tôi chưa nhắc đến tên của một cá nhân nào trong bài chia sẻ của mình. Việc lên tiếng của ai đó có chăng là sự nhạy cảm quá mức mà thôi. Tôi không quan tâm việc họ nói gì trên mạng xã hội, vì tôi đã qua cái tuổi ngáo đá và háo thắng để giành phần hơn về mình rồi", họ Lý nhấn mạnh.

khac-tiep-1.pngGiữa tâm bão chỉ trích, Khắc Tiệp ngầm thông báo sẽ bảo vệ Ngọc Trinh đến hết đời.

Sau hành động đáp trả thẳng thắn của Lý Nhã Kỳ, mới đây trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục đăng tải hình ảnh vui vẻ bên Ngọc Trinh. Bầu chân dài đính kèm lời tuyên bố: "Mưa có anh che. Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời".

Giữa tâm bão chỉ trích mặc đồ như không trên thảm đỏ LHP Cannes, phát ngôn của Khắc Tiệp được cho là ngầm thông báo sẽ bất chấp bảo vệ đàn em đến cùng.

Điều này khiến dân mạng không mấy ngạc nhiên, bởi từ trước tới nay, mỗi khi mẫu nội y bị ném đá vì ăn mặc phản cảm, rẻ tiền..., Khắc Tiệp đều "xù lông" bênh vực. Thậm chí, dù bị mắng "mù quáng", họ Vũ vẫn một mực bảo vệ "gà cưng". 

ly-nha-ky-ava2.jpg?width=150Sao Việt
Bị Khắc Tiệp chửi xéo, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực sâu cay: Tôi đã qua tuổi ngáo đá để giành phần hơn về mình
trinh-tiep-490.jpg?width=150Sao Việt
Mấy ai như Khắc Tiệp: Một mình chống lại cả thế giới bảo vệ Ngọc Trinh bất chấp đúng sai
khac-tiep-ngoc-trinh-490.jpg?width=150Sao Việt
Khắc Tiệp khẩu chiến Vũ Thu Phương chỉ vì chiếc váy của Ngọc Trinh, hàng ngàn comment mắng nhiếc ông bầu mù quáng

Mai Anh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022