Hồ Ngọc Hà tiết lộ sáng nào vợ chồng cô cũng dành thời gian trò chuyện với hai con trước khi đi làm. Đặc biệt là Kim Lý, anh rất cưng Leon và Lisa, luôn nán lại pha trò tương tác với hai thiên thần nhỏ. Ngắm nhìn khoảnh khắc này, Hồ Ngọc Hà vừa bật cười hạnh phúc vừa thắc mắc ba bố con nói điều gì mà say mê nhau đến thế.

Cả gia đình Hồ Ngọc Hà cũng vừa có chuyến nghỉ dưỡng ở biển và trở về hôm chủ nhật. Nữ ca sĩ tranh thủ quãng thời gian ít ỏi trước khi kết thúc kỳ nghỉ Tết dành cho tổ ấm, đồng thời muốn hai con nhỏ được tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau.

leon-lisa-thich-dua-gion-voi-bo-kim-ly-1614059237.jpg?w=750&h=450&q=100&dpr=1&fit=crop&s=kOR02gkLhxO0xyc8DXiGbQ
 
 
Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý

Kim Lý giỡn với hai con sáng 23/2

Leon và Lisa chào đời đầu tháng 11/2020. Thời gian đầu, vợ chồng Hồ Ngọc Hà giấu kín hình ảnh của con. Đến hơn hai tháng, khi các bé cứng cáp, họ mới cởi mở chia sẻ với công chúng.

Leon được nhận xét giống hệt bố Kim Lý từ ánh mắt, sóng mũi đến khuôn miệng. Hồ Ngọc Hà còn đăng tải ảnh lúc nhỏ của chồng để so sánh. Nhiều khán giả đùa nữ ca sĩ mang nghiệp "đẻ thuê". Ngược lại, Lisa thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ Hà, nhất là đôi mắt to tròn.

Kỳ nghỉ của vợ chồng Hồ Ngọc Hà và các con.

Chỉ một thời gian ngắn sau sinh, Hồ Ngọc Hà đã quay trở lại với công việc. Kim Lý hỗ trợ cô rất nhiều, dành hết thời gian cho con, khiến Hồ Ngọc Hà đùa là cô cảm thấy ghen tỵ. Song cô trân quý tình yêu thương và nỗ lực làm bố của ông xã. "Là đàn ông, anh Kim không thể thuần thục chăm sóc con cái giống phụ nữ. Nhưng anh luôn cố gắng phụ giúp chăm con như thay tã, ru con ngủ...", cô kể. Nhờ sự hỗ trợ hết mình của Kim Lý cũng như ông bà ngoại, Hồ Ngọc Hà phần nào an tâm sớm trở lại công việc.

Anh Tuấn

Loading...