Tối 27/5, đêm diễn thứ 2 của Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 - diễn ra.

Bên cạnh dàn sao đình đám, thu hút rất nhiều sự chú ý trên thảm đỏ là quý tử của Khánh Thi và Phan Hiển - bé Kubi Minh Cường.

Mặc dù xuất hiện một mình, song Kubi nổi bật trong bộ trang phục dancesport. Đặc biệt, cậu bé còn gây bất ngờ khi tạo dáng cực chuyên nghiệp, cá tính và cuốn hút, lộ rõ tố chất "ngôi sao".

Được biết, do bố mẹ đang bận bịu trong hậu trường chuẩn bị cho show diễn tối nay, nên cậu bé được người quen hộ tống và xuất hiện một mình trên thảm đỏ.

khanh-thi-phan-hien-1-2.jpgQuý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week.

khanh-thi-phan-hien-1-5.jpgCậu bé tạo dáng chuyên nghiệp, tự tin trên thảm đỏ dù xuất hiện một mình.

khanh-thi-phan-hien-1-1.jpgkhanh-thi-phan-hien-1-4.jpgkhanh-thi-phan-hien-1-6.jpgVẻ đáng yêu của nhóc tỳ Kubi Minh Cường.

Kubi Minh Cường là quý tử đầu lòng của Khánh Thi - Phan Hiển, sinh vào tháng 7/2015. Là trái ngọt tình yêu của "nữ hoàng dancesport" và bạn đời kém 11 tuổi, Kubi ngay từ khi chào đời đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Nhóc tỳ này được xem là bản sao hoàn hảo của Phan Hiển. Đặc biệt, Kubi có tố chất thiên bẩm về biểu diễn, xứng danh "con nhà nòi". Mới 2 - 3 tuổi, cậu bé đã có khả năng cảm nhạc hơn người, nhảy được nhiều điệu nhảy cơ bản của dancesport. 

khanh-thi-phan-hien-18.jpgKubi thừa hưởng được "gene" nghệ thuật từ bố mẹ. Cậu bé từng giành được một số giải thưởng khiêu vũ thể thao ở các cuộc thi cho trẻ em.

khanh-thi-phan-hien-14.jpgCậu bé bên em gái Anna Vương Diễm. Cô bé sinh năm 2018.

khanh-thi-phan-hien-11-Copy1.jpgCàng lớn Kubi Minh Cường càng giống bố.

khanh-thi-phan-hien-12.jpgNhóc tỳ bên bố mẹ.

khanh-thi-phan-hien-10.jpgTổ ấm Khánh Thi - Phan Hiển.

khanh-thi-phan-hien-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Thái độ Phan Hiển ra sao với chuyện cũ Khánh Thi - Chí Anh?

Roger Ảnh: Hòa Phạm Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022