Mới đây nhất trên trang cá nhân của nữ diễn viên Ngân Khánh vừa đăng tải hình ảnh xuất hiện bên cạnh vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên trong bữa tối thân mật. Tuy nhiên trong lần xuất hiện này khi xuất hiện cùng Ngân Khánh, Lê Phương vô cùng tự tin khi khoe vóc dáng thon gọn cùng với gương mặt Vline thấy rõ. Bên cạnh đó nữ diễn viên còn chứng tỏ bản lĩnh cao của mẹ bỉm sữa khi tay vừa dỗ vừa cho con bú bình nhưng vẫn tập trung cao độ tạo dáng và cười tươi tắn khoe thần thái không kém bạn thân của mình.

blank.png

Ngân Khánh khoe nhan sắc mặn mà khi đi ăn cùng bạn thân.

blank.png

Tuy nhiên, trình vừa cho con bú vừa chụp ảnh của Lê Phương mới xuất sắc hơn cả.

Được biết khoảng thời gian gần đây, khi con gái đã cứng cáp cũng là lúc Lê Phương bắt đầu theo đuổi lộ trình giảm cân khoa học. Theo chia sẻ của Lê Phương trên trang cá nhân, cô đã giảm được 10kg trong thời gian qua. Nỗ lực của mẹ bỉm sữa cũng thu về “quả ngọt”, cô nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng xinh đẹp.

blank.png

Lê Phương từng stress khi vấp phải những lời chê bai về cân nặng sau sinh nở.

blank.pngblank.png

Gương mặt nữ diễn viên Lê Phương gọn gàng sau thời gian bị chê béo núc ních. Nữ diễn viên đang trong hành trình “tút tát” lại sắc vóc hậu sinh nở.

Theo đó, nữ diễn được nhận xét đang dần lấy lại vóc dáng. Gương mặt nữ diễn viên đã thanh thoát, thon gọn hơn. Việc lấy lại body chuẩn dường như không quá khó khăn với bà mẹ 2 con.

Loading...
Loading...
Loading...