Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Kim Lý vừa chia sẻ hình ảnh bên cạnh "Nữ hoàng giải trí" tay trong tay tại Thụy Điển. Theo đó, cả hai diện trang phục tor-sur-tor chất phát ngất và đầy thần thái.

6-0102.jpg

Kim Lý đăng ảnh dạo phố cùng Hà Hồ tại trời Tây sau thời gian xa cách.

Tuy nhiên ngay dưới dòng trạng thái đầy ngọt ngào của người yêu, Hồ Ngọc Hà liền để lại bình luận là bức ảnh chân dung xinh đẹp của mình kèm lời gọi mời: "Nhậu nào" và không quên thả tim cho bạn trai. Không chỉ Hà Hồ, mẹ của người đẹp cũng góp phần bình luận thêm sôi động khi để lại biểu tượng thả tim cho con rể tương lai.

61-0103.png

Hồ Ngọc Hà để lại bình luận là bức ảnh chân dung xinh đẹp của mình kèm lời gọi mời.

62-0102.png

Hà Hồ và mẹ ruột vào bình luận cực đáng yêu.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện cùng nhau cũng như trên trang cá nhân cặp đôi không còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh tìcamrhia bên nhau. Chính điều này khiến dư luận vô cùng hoang mang.

63-0103.png

Nữ ca sĩ vừa mới đăng ảnh của bạn trai và cho biết nguyên nhân không xuất hiện cùng nhau ở thì hiện tại.

Tuy nhiên sau đó, trên instagram cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa gián tiếp lên tiếng ''trấn an" dư luận rằng cô và người yêu vẫn hạnh phúc. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh bạn trai đang ngồi suy tư. Đồng thời, "Nữ hoàng giải trí" còn tiết lộ nguyên nhân cả hai khi ít chụp ảnh vì hiện tại người yêu cô không ở Việt Nam. Người đẹp chia sẻ: "Còn ảnh đang chờ mình bên Thuỵ Điển. Ok, chờ tí".

Loading...
Loading...
Loading...