Mới đây, Kiều Minh Tuấn khoe loạt ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Trong ảnh là khoảnh khắc nam diễn viên thả dáng trên phố với outfit năng động, trẻ trung.

kieu-minh-tuan-01.jpgkieu-minh-tuan-02.jpgKiều Minh Tuấn trẻ trung trong loạt ảnh mới.

Tuy nhiên, khiến dân mạng chú ý hơn cả lại là dáng vẻ diễn viên 8X. Kiều Minh Tuấn dường như ngày càng gầy, gương mặt lộ rõ góc cạnh, cánh tay khá khẳng khiu.

Nhìn những hình ảnh mới, nhiều người hâm mộ tỏ ra quan tâm, lo lắng cho Kiều Minh Tuấn, mong anh giữ gìn sức khỏe giữa lịch trình công việc bận rộn.

Một số đồng nghiệp như Cris Phan, Vinh Râu cũng cho rằng Kiều Minh Tuấn trong những hình ảnh này có phần xanh xao.

kieu-minh-tuan-03---Copy-1.jpg

Thời gian qua, sự thay đổi ngoại hình của Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều sự chú ý. Sau khi chia tay Cát Phượng, anh được khen trẻ trung, ngày càng phong độ, gu thời trang cũng lên tầm cao mới.

Kiều Minh Tuấn được cho là đã giảm cân không ít. Thích thú hình ảnh mới của nam diễn viên, người hâm mộ đôi lúc cũng lo lắng khi thấy dáng vẻ gầy gò của anh.

kieu-minh-tuan-10.jpgSự thay đổi ngoại hình của Kiều Minh Tuấn sau khi chia tay Cát Phượng.

kieu-minh-tuan-12.jpgkieu-minh-tuan-11.jpgViệc thay đổi phong cách ăn mặc, chăm chút ngoại hình giúp Kiều Minh Tuấn "lên hương" thấy rõ.

kieu-minh-tuan-14.jpgTuy nhiên, đôi khi nam diễn viên cũng khiến người hâm mộ lo lắng với dáng vẻ gầy gò.

kieu-minh-tuan-13.jpgKiều Minh Tuấn sinh năm 1988, là diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Anh ghi dấu ấn qua loạt vai diễn trong "Anh Trai Yêu Quái", "Em Chưa 18", "Tiệc Trăng Máu", "Chìa Khóa Trăm Tỷ"...

justatee-kieu-minh-tuan-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Bức ảnh ai cũng nghĩ là Kiều Minh Tuấn nhưng sai bét

C.H Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022