Vốn được biết đến là một trong những mỹ nhân trung thành với phong cách kín đáo, tuy nhiên, từ sau khi vướng nghi vấn chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ. Bằng chứng cho sự thay đổi của Khổng Tú Quỳnh chính là từ các sự kiện giải trí đến cuộc sống đời thường, người đẹp ngày càng chăm chỉ hơn trong việc diện những trang phục có thể khoe trọn vẹn 3 vòng gợi cảm.

Cho đến mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1991 tiếp tục khiến công chúng đổ dồn sự chú ý khi đăng tải hình ảnh diện bikini phô diễn vòng 3 nảy nở. Ở phần bình luận, đông đảo bạn bè, khán giả đều dành lời khen trước thân hình nóng bỏng của Khổng Tú Quỳnh. Hình ảnh này cũng nhanh chóng nhận được yêu thích và bình luận khủng chỉ sau một giờ chia sẻ.

2-1029.jpg

Diện trang phục bikini nóng bỏng, Khổng Tú Quỳnh khoe trọn vẹn thân hình gợi cảm cùng vòng 3 nảy nở.

Bên cạnh những lời khen ngợi tích cực dành cho cô nàng thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng Khổng Tú Quỳnh đang nghiện "khoe thân" táo bạo sau khi chia tay Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên mới đây khi chia sẻ với 1 tờ báo lớn, Khổng Tú Quỳnh cho biết không chọn hình ảnh sexy để theo đuổi.  Cô nói: “Đó chỉ là những bộ ảnh kỷ niệm khi tôi đi chơi với nhóm bạn và nhắc nhở về tuổi trẻ thôi. Tôi thấy những chuyến đi biển mặc bikini và chụp lên cũng là chuyện bình thường. Thậm chí sau này khi lớn tuổi, tôi vẫn sẽ mặc bikini”.

1-1027.jpg

Khổng Tú Quỳnh khẳng định mình không chạy theo xu hướng sexy, khoe thân.

“Trải qua 10 năm lăn lộn với nghề, tôi biết giới hạn nào cho việc xây dựng hình ảnh gợi cảm. Tôi chỉ đang làm mới chính mình theo hướng năng động hơn”, cô nói thêm. Nữ ca sĩ cho hay bản thân đang thử sức với nhiều vai trò mới, bên cạnh việc tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

“Tôi đang làm VJ cho các kênh truyền hình, và tham gia đóng phim. Tôi còn muốn thực hiện video chia sẻ về làm đẹp, thời trang, du lịch nữa, có khi còn sản xuất phim ngắn, sitcom… Tôi muốn làm tất cả mọi việc. Tôi nghĩ nếu luôn tích cực hoạt động, lao động chân chính thì không có gì phải bị chê bai dù làm tốt hay không tốt”, cô đưa ra quan điểm.

3-1031.jpg

Khổng Tú Quỳnh gần đây lấn sân kinh doanh.

Trên mạng xã hội, Khổng Tú Quỳnh vẫn nhận được không ít bình luận cho rằng cô đã “hết thời”. Nói về điều này, nữ ca sĩ cho biết cô gần như không bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực. “Ngay từ khi chọn cho đường nghệ thuật, tôi từng bị nhận xét nhiều từ ngữ còn tệ hơn, nhưng rồi cũng phải vượt qua. Chính những va chạm đã giúp tôi chín chắn hơn nhiều so với thời gian đầu đi hát” – cô nói.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU