Nam Em - Lệ Nam  Hoa khôi Nam Em có một chị gái song sinh tên là Lệ Nam. Ngoài cái tên na ná, họ còn sở hữu ngoại hình giống nhau như hai giọt nước, lại cùng tấn công showbiz Việt. Chính vì thế, sự xuất hiện của họ tại các sân chơi người mẫu, người đẹp hay âm nhạc khiến nhiều khán giả không thể phân biệt nổi đâu là chị, đâu là em. 

nam-em-3.jpg Nam Em và Lệ Nam giống nhau như hai giọt nước.

nam-em-1.jpg Chỉ có một chi tiết rất nhỏ để phân biệt được hai người là gương mặt Nam Em (trái) có phần thanh thoát hơn cô chị.

nam-em-2.jpg Tuy nhiên, có những góc ảnh cho thấy việc phân biệt cặp chị em này không hề dễ dàng một chút nào.

Thúy Hằng - Thúy Hạnh Cặp mẫu nữ song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh nổi danh làng mốt Việt từ những năm 90. Ngoài việc sở hữu ngoại hình giống nhau gần như tuyệt đối, việc họ cùng làm người mẫu đôi khi khiến khán giả không thể nhận ra ai vào với ai khi sải bước trên sàn catwalk.  Chỉ khi theo dõi thường xuyên cặp chị em, khán giả mới phát hiện ra những chi tiết nhỏ để phân biệt họ. Thúy Hạnh sở hữu gương mặt thon gọn hơn, ngoài ra chiều cao cũng nhỉnh hơn so với người chị gái.

nam-em-6.jpg Cặp người mẫu song sinh ở thời điểm mới nổi tiếng.

nam-em-5.jpg Cả hai chị em đều xinh đẹp.

nam-em-7.jpg Chiều cao của Thúy Hạnh nhỉnh hơn chị gái một chút. 

Dương Tú Anh - Ngô Phương Lan Không phải họ hàng nhưng á hậu Dương Tú Anh lại giống hoa hậu đàn chị Ngô Phương Lan một cách đáng kinh ngạc. Điều này sớm đã được nhiều khán giả phát hiện ra. Sau này, cặp mỹ nhân đã có cơ hội chụp hình chung và sự giống nhau về ngoại hình như chị em một nhà của họ lại càng được khẳng định rõ nét. 

nam-em-9.jpg Vẻ đẹp tròn đầy của Dương Tú Anh gợi nhớ tới hoa hậu Ngô Phương Lan.

nam-em-8---Copy-1.jpg Thoạt nhìn họ chẳng khác nào chị em một nhà.

nam-em-4.jpg Với tấm hình này, độ giống nhau của hai mỹ nhân càng trở nên đáng kinh ngạc. 

Lê Khánh - Đinh Ngọc Diệp Thêm một cặp sao nữ rất giống nhau, có thể khiến khán giả nhầm tên là Lê Khánh và Đinh Ngọc Diệp. Cũng không phải họ hàng, nhưng nét mặt của cặp nữ diễn viên lại có rất nhiều điểm tương đồng như ánh mắt, nụ cười...

nam-em-10.jpg Lê Khánh và Đinh Ngọc Diệp.

nam-em-12.jpg Hai mỹ nhân sở hữu ánh mắt và khuôn miệng cười rất giống nhau.

nam-em-11.jpg Có những khoảnh khắc họ giống nhau một cách đáng kinh ngạc như thế này.   

Nam-Anh-ava-2.JPG?width=150Sao
Chị ruột Nam Em xuất hiện lạnh lùng khi nhắc tới chuyện tình đau buồn của em gái

Tít Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...