Mới đây, Khánh Thi có bài đăng chia sẻ tâm trạng vào ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Nữ kiện tướng dancesport tâm sự, vì bận công tác xa nên cô và Phan Hiển không thể bên 2 con trong ngày đặc biệt. Điều này khiến Khánh Thi không khỏi buồn bã, nghẹn lòng.

khanh-thi-4.jpg

"Cảm thấy nhói và nghẹn lòng khi ngày gia đình không được bên cạnh Kubi và Anna. Ba mẹ bận công tác xa, ba Phan Hiển vẫn tập luyện và thi đấu cùng đồng đội. Mệt mỏi lắm chứ, buồn lắm chứ, cần động viên lắm chứ", Khánh Thi xúc động.

khanh-thi-2.jpgTổ ấm của Khánh Thi - Phan Hiển.

Ngoài nỗi lòng về tổ ấm, Khánh Thi cũng có những chia sẻ liên quan tới công việc, dằn mặt một số đồng nghiệp.

"Người ganh tỵ vẫn thường xuyên đả kích, khích bác nhiều chứ. Đồng tiền xương máu bỏ ra để cố gắng có được cơ hộị học tập và thi đấu đỉnh cao không phải ai cũng dễ dàng theo đuổi.

Người mới được chút đã vênh váo, khoác lác, rũ bỏ nguồn cội. Người chưa được gì thì ngồi than tại không có tiền. Tóm lại để bỏ ra 13 năm dài đằng đẵng với mồ hôi, công sức và tiền bạc, bằng nước mắt để đánh đổi vinh quang cho đội nhà, cho thể thao Việt Nam thì ít ai dám làm.

Vì vậy, khi đội tuyển còn đang thi đấu, tập luyện vất vả, cá nhân Thi cũng phải bỏ cả câu lạc bộ đang hoạt động, bỏ cả đội tuyển ở nhà để sang hỗ trợ bên này, thì ở bên nhà, đặc biệt là các bạn đồng nghiệp dù ở lứa tuổi nhỏ hơn hay anh chị lớn hơn, làm ơn bớt khẩu nghiệp", bà xã Phan Hiển gay gắt.

khanh-thi-3.jpgKhánh Thi chia sẻ thêm hình ảnh ông xã và đồng nghiệp giành giải khi thi đấu ở nước ngoài.

khanh-thi-1.jpgNguyên văn chia sẻ của Khánh Thi.

Khánh Thi - Phan Hiển được xem là cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Từ mối quan hệ cô trò, họ bén duyên tình ái, tới nay đã gắn bó được hơn thập kỷ, có với nhau 2 người con, "đủ nếp đủ tẻ". 

Đầu tháng 6/2022, Khánh Thi - Phan Hiển gây bất ngờ khi hé lộ sẽ tổ chức lễ cưới sau 13 năm gắn bó. Hôn lễ của cặp đôi dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10/2022.

khanh-thi-5.jpgkhanh-thi-6.jpg

phan-hien-khanh-thi-64.jpg?width=150Sao Việt
Phản ứng Phan Hiển khi bị nói lấy Khánh Thi vì tiền

Sin Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022