Trên trang Facebook cá nhân, Khánh Ngọc đăng tải chia sẻ khá dài, bày tỏ quan điểm của mình trước vụ việc Phương Mỹ Chi bị chính cô Út tố vô ơn cách đây ít ngày. Nữ ca sĩ cho biết trong suốt khoảng thời gian quen biết, Phương Mỹ Chi luôn vô cùng lễ phép với mọi người và không hề có thái độ chảnh choẹ. Thậm chí sau khi tập luyện, Phương Mỹ Chi còn giúp dọn dẹp mỗi khi có ai đó quên.

"Hãy 1 lần tiếp xúc với bé chứ đừng nghe nói , nghe đồn mà viết ra những lời lẽ nặng nề với 1 đứa bé ngoan như thế. Luôn đứng về phía con và bảo vệ con cô gái bé nhỏ nhưng nghị lực mạnh mẽ Phương Mỹ Chi!" - Khánh Ngọc viết.

phuong-my-chi-1501818562005.jpg

Khánh Ngọc và Phương Mỹ Chi trở nên thân thiết sau khi tham gia chương trình "Gương mặt thân quen nhí".

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Khánh Ngọc lập tức nhận được đông đảo sự chú ý và tạo nên một cuộc tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. Nếu như nhiều người tỏ ra đồng tình với Khánh Ngọc và khẳng định Phương Mỹ Chi hoàn toàn không có thái độ "ngôi sao" thì không ít ý kiến lại cho rằng Phương Mỹ Chi đã sai khi chưa từng gọi điện hay sang nhà hỏi thăm cô Út sau khi nổi tiếng. Thậm chí trong một buổi biểu diễn có sự góp mặt chung, Phương Mỹ Chi còn không chào cô của mình.

phuongmychi-1501757187141-1501818233201.

Cô Út là người dạy Phương Mỹ Chi và luôn sát cánh bên giọng ca nhí từ những ngày đầu mới chập chững bước chân vào làng giải trí.

Facebooker T.H viết: "Phát ngôn là ai thì em ko biết. Nhưng em nghĩ là cả cô Út (người mà suốt thời gian vừa mới nổi ở The Voice 1 cũng Út, 2 cũng Út ) mà diễn chung 1 chỗ còn không chào thì thôi không còn gì để nói. Em đây không phải con ngoan nhưng thấy cô chú họ hàng đi ngang em còn cười mỉm gật đầu chào gọi là thái độ khi gặp người lớn. Có thể do cách dạy dỗ của người lớn sai hay không?".

Nguyên văn chia sẻ của Khánh Ngọc:

Được biết con từ khi chơi chung gameshow Gương Mặt Thân Quen nhí 2015 đến giờ thì cô cháu ta lại có duyên cùng nhau tập luyện ở lớp 6M của chị Thuý Uyên. Mỗi tuần gặp nhau đều đặn 5 ngày một tuần nhìn cách con lễ phép với mọi người, cách con tập luyện nghiêm túc thật sự cô rất thương và ngưỡng mộ. 1 cô bé nổi tiếng từ rất sớm nhưng chưa bao giờ tỏ vẻ ngôi sao hay chảnh choẹ với bất cứ 1 ai. Tập xong còn dẹp thảm dẹp tạ dùm mỗi khi có ai quên nữa. Cô tin vào mắt mình vào trái tim mình khi mỗi ngày cô thấy 1 cô gái nhỏ chỉ mới lớp 8 càng ngoan ngoãn và dễ thương đến như vậy. Người lớn ơi hãy nhìn nhận sự việc thật tường tận đừng vì cuộc chiến của những người lớn mà làm tổn thương 1 đứa bé chưa đủ tuổi để lấy chứng minh nhân dân như vậy. Cô tin con và tự hào khi chúng ta chung 1 mái nhà Zen'fit6M. Hãy 1 lần tiếp xúc với bé chứ đừng nghe nói, nghe đồn mà viết ra những lời lẽ nặng nề với 1 đứa bé ngoan như thế. Luôn đứng về phía con và bảo vệ con cô gái bé nhỏ nhưng nghị lực mạnh mẽ Phương Mỹ Chi!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022