Sau chặng đường hơn 13 năm gắn bó và có với nhau 2 mặt con, Khánh Thi - Phan Hiển chính thức tổ chức đám cưới, dự kiến diễn ra vào tháng 12/2022.

Mới đây trên tờ Tiền Phong, Phan Hiển tiếp tục chia sẻ thêm một số thông tin xoay quanh đám cưới sắp diễn ra. 

khanh-thi-phan-hien-1.jpgKhánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cưới ở Châu Âu. 

Khẳng định đây là thời điểm thích hợp để tổ chức vu quy, Phan Hiển cho biết 13 năm kể từ khi yêu và có con với Khánh Thi, anh đã thay đổi rất nhiều.

Nam vũ công thừa nhận, thay đổi lớn nhất của anh là biết quan tâm đến người khác, biết nghĩ cho người khác nhiều hơn. 

"Trước đây tôi vô tư lắm không nghĩ gì đâu, khi mình nói ra lời nói nào đó cũng không biết người khác có tổn thương hay không? Nói chung hồi đấy tôi hơi ích kỷ", Phan Hiển phân trần.

khanh-thi-phan-hien-2.jpgPhan Hiển thay đổi nhiều sau 13 năm gắn bó với Khánh Thi.

Về phần khách mời, ông bố hai con hé lộ đám cưới của anh sẽ không có sự góp mặt của dàn "sao" xịn xò.

Phan Hiển cho biết, trong showbiz cặp đôi không mời nhiều mà chỉ gửi thiệp tới những người chơi thân, hoặc từng làm việc với hai vợ chồng anh. Đặc biệt, Chí Anh - tình cũ 11 năm của nữ kiện tướng dancesport cũng có mặt trong ngày trọng đại của họ.

"Chắc chắn chứ. Chắc chắn có anh Chí Anh, không thể thiếu được", Phan Hiển khẳng định. 

khanh-thi-phan-hien-3.jpgTình cũ Khánh Thi - kiện tướng Chí Anh cũng được mời tới dự đám cưới.

Chí Anh - Khánh Thi từng có quãng thời gian yêu đương. Tuy nhiên, mối tình của cặp kiện tướng dancesport kết thúc sau 11 năm gắn bó.

Khép lại chuyện tình dang dở, cả hai đã tìm được tình yêu mới. Chí Anh xây dựng hạnh phúc bên bà xã Khánh Linh, trong khi Khánh Thi có tổ ấm ngọt ngào bên Phan Hiển.

Chấm dứt mối tình nhưng Khánh Thi và Chí Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, hỗ trợ nhau trong công việc. Về phía mình, Phan Hiển cũng rất thoải mái, vui vẻ khi hợp tác công việc với tình cũ của vợ.

khanh-thi-phan-hien-4.jpgKhánh Thi - Chí Anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết sau chia tay.khanh-thi-phan-hien-5.jpgChí Anh ôm chặt vợ chồng Khánh Thi mừng chiến thắng trong kỳ SEA Games 31.

khanh-thi-64.jpg?width=150Sao Việt
Khánh Thi nuốt nước mắt khi đồng nghiệp ganh ghét, mất dạy

Didi Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022