“Đoán đại đi" là gameshow về âm nhạc kết hợp giai điệu cùng biểu tượng cảm xúc (emoji) sinh động, tạo nên những thử thách bất ngờ. Tham gia chương trình, khách mời cùng giải mã chuỗi emoji được đưa ra, nhằm khám phá nhiều ca khúc hấp dẫn. Đồng thời, khách mời sẽ thể hiện tác phẩm đó với biểu cảm sinh động được quy định bởi emoji ngẫu nhiên.

Những lời hát quen thuộc được mã hóa bằng emoji, song hành với giai điệu được hòa âm phối khí mới lạ tạo nên những thử thách thú vị nhưng không kém phần hóc búa cho người chơi qua mỗi vòng. Đó cũng là điểm nhấn tạo nên sức hút của “Đoán đại đi”.

01_1.jpg

Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như giữ vai trò MC của chương trình.

Chương trình được dẫn dắt bởi bộ đôi MC duyên dáng, hoạt ngôn là Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như. Hai MC đồng hành cùng các đội chơi chinh phục chuỗi thử thách qua 3 vòng: Lấy đại đi, Hát đại đi và Nhảy đại đi. Ở hai vòng đầu, người chơi vận dụng khả năng phán đoán, sự nhạy bén để đoán tên và lời bài hát được thể hiện bằng chuỗi emoji.

Độ khó của thử thách dần tăng lên ở vòng 3 - Nhảy đại đi. Các thành viên trong đội sẽ đứng ở ba căn phòng riêng biệt. Cả ba phải vừa nhảy, vừa tạo dáng giống nhau theo những emoji bất ngờ xuất hiện trên màn hình. Sự hiểu ý của các thành viên sẽ mang về chiến thắng cho đội nào có số lần tạo dáng giống nhau nhiều hơn.

Hào hứng với vai trò host của chương trình, Khả Như cho biết: “Điểm thu hút của ‘Đoán đại đi’ là tinh thần trẻ trung và mang nhiều năng lượng tích cực. Dễ thương, dễ xem và dễ yêu thích là điều tôi muốn nói về chương trình. Tôi tin khán giả sẽ giống mình, cùng muốn tham gia thử thách và đôi khi hồi tưởng ký ức khi được nghe những bài hát gắn liền với thời thanh xuân”.

Còn Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “Xem ‘Đoán đại đi’, khán giả được thưởng thức giọng hát của nhiều nghệ sĩ trước đây chưa từng thể hiện khả năng ca hát. Chương trình sôi nổi, hào hứng tới mức nhiều khi tôi quên mình đang làm MC, cùng đoán bài hát và hát chung với các đội chơi”.

02_1.jpg

Dàn khách mời nghệ sĩ tham gia chương trình.

Tham gia chinh phục thử thách của “Đoán đại đi" là hơn 50 gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, đang nhận được sự quan tâm của khán giả như ca sĩ Tăng Duy Tân, Will (365), Lâm Khánh Chi, Hồ Quang Hiếu, Chí Thiện, bộ đôi Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi, Gin Tuấn Kiệt, rapper Ricky Star, diễn viên Võ Tấn Phát, Xoài Non…

Mỗi tập phát sóng sẽ có 6 gương mặt nghệ sĩ tham gia. Người chơi được chia làm 2 đội, giải mã những chủ đề đa dạng theo từng tập phát sóng như sắc màu tình yêu, tháng năm học trò, xu hướng âm nhạc hay ngày chung đôi…

03_1.jpg

Chương trình mang đến nhiều chủ đề thú vị.

Chiến thắng các thử thách, các đội chơi sẽ trở thành chủ nhân những phần quà có giá trị tăng dần qua mỗi vòng. Đội chơi xuất sắc chiến thắng ở cả ba vòng sẽ nhận được giải thưởng tối đa tới 30 triệu đồng.

Theo dõi “Đoán đại đi", khán giả cũng được thử thách khả năng phán đoán thông qua tính năng tương tác trực tiếp trên ứng dụng FPT Play. Những câu hỏi dành riêng cho khán giả sẽ xuất hiện sau mỗi vòng đấu. Khán giả tích lũy điểm khi tham gia phần thi này. Tổng điểm của khán giả sẽ được hệ thống FPT Play ghi nhận và tổng hợp sau 5 ngày, kể từ thời điểm kết thúc tập phát sóng mới vào tối thứ sáu hàng tuần.

04_1.jpg

Bên cạnh cung cấp nội dung bản quyền đặc sắc, việc sản xuất các nội dung gốc là hướng đi trọng tâm của FPT Play. Thực hiện mục tiêu đó, FPT Play tiếp tục đẩy mạnh sản xuất các nội dung độc quyền như chương trình phát thanh Pladio, talkshow “Lối ra”, chương trình ca nhạc “Giao lộ thời gian”. Cùng với đó là các chương trình truyền hình thực tế kết hợp tương tác trực tuyến như “Vietnam Livestream Idol” và “Ngôi sao 30s”. “Đoán đại đi” là chương trình giải trí tiếp theo ra mắt trong năm nay.

Trò chơi âm nhạc “Đoán đại đi" sẽ lên sóng tất cả nền tảng của FPT Play vào 20h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 14/10. Chỉ cần tải ứng dụng FPT Play dành cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và đăng ký tài khoản, khán giả dễ dàng tương tác cùng “Đoán đại đi". Để biết thông tin chi tiết, độc giả liên hệ hotline 19006600.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022