anh1-5254-1546499214.jpg

Tối 1/1, Huỳnh Lập (bên trái, ghế sau) và Quang Trung (áo sơ mi kẻ) cùng góp mặt trong chương trình đón Tết Dương lịch của Show "8 Di động" do Khả Như dẫn dắt. Cả hai mang đến nhiều tiếng cười, niềm vui ngay khi vừa xuất hiện. Họ liên tục gửi lời chào, lời chúc tới khán giả khiến MC của chương trình không kịp phản ứng.

trung2-5803-1546499214.jpg

Khi được hỏi về những dự án cuối năm, Huỳnh Lập hài hước kể: "Đáng lẽ, em định làm một sản phẩm mừng Tết đến xuân về, mời tất cả các nghệ sĩ showbiz tham gia. Tuy nhiên, tới khi lên kế hoạch, gửi lời mời, tất cả đều báo bận và không thể tham gia".

anh14-7184-1546499214.jpg

Nhưng anh và Quang Trung sẽ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, MC Đại Nghĩa, Khả Như, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm... cùng nhiều tên tuổi khác xuất hiện trong chương trình "Táo quân" sắp ra mắt. Đây là món quà và cũng là lời chúc anh cùng các nghệ sĩ dành tặng riêng cho khán giả.

trung4-1870-1546499214.jpg

Ngoài chia sẻ về những dự định cuối năm, Huỳnh Lập còn nói về công việc và sở thích làm nghệ thuật của mình. Anh cho biết thích làm những điều mới, luôn muốn thử sức và trải nghiệm. "Em không thích làm cái cũ. Nếu là bình cũ thì phải tìm rượu mới. Nếu là rượu cũ, em sẽ tìm cho bằng được một cái bình mới, tìm mọi cách nhìn, xử lý mới vào một sản phẩm có vấn đề", diễn viên hài khẳng định.

trung7-9466-1546499214.jpg

Khi được hỏi Huỳnh Lập có cảm thấy buồn bởi dù luôn nỗ lực trong mọi sản phẩm nhưng đôi khi lượng views lại thấp hơn so với một số nghệ sĩ khác. Nam diễn viên khẳng định "có buồn" nhưng so với thị trường Youtube, lượng views của anh khá cao. "Theo em, lượng người xem không đánh giá nhiều và em chủ yếu đọc comments. Mỗi lần xem xong bình luận của khán giả, em lại thấy trong người sôi sục, muốn làm cái tiếp theo", anh nói.

trung6-6680-1546499214.jpg

Còn Quang Trung chia sẻ về quyết định làm parody đầu tiên, video "chế" Bùa yêu của ca sĩ Bích Phương. "Em làm vì thấy yêu thích nên chỉ mất 4 - 5 ngày bấm máy, 4 - 5 ngày hậu kỳ là ra mắt sản phẩm. Lúc đó, bố mẹ không biết em làm gì và ngỡ ngàng khi thấy con ra MV. Em thấy parody đó ra rất đúng thời điểm". Từ việc làm parody hài hước đầu tiên, Quang Trung có nhiều kinh nghiệm để sau này muốn làm những sản phẩm tiếp theo là đã nắm rõ quy trình, làm thật tốt, tránh lặp lại lỗi cũ. "Nhìn nhận lại một năm làm việc vừa qua, em thấy mình làm cật lực, mọi điều đều được ghi nhận. Em thấy rất vui và hạnh phúc", anh nói. Diễn viên hài tiết lộ thêm Tết này sẽ ăn mừng một mình vì gia đình đều định cư bên nước ngoài và năm nay không về.

trung11-6792-1546499214.jpg

Ngoài chia sẻ về cuộc sống và kế hoạch sắp tới, Quang Trung và Huỳnh Lập còn thực hiện thử thách của chương trình là bóc và cắt bánh chưng thành 8 miếng. Cả hai còn phải hát và làm thơ về Tết.

Hải My

Theo dõi các tin tức giải trí Hàn Quốc độc quyền tại V Today: vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng truyền hình trực tiếp VLive, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.
Loading...
Loading...
Loading...