Vào giữa năm 2019, Hương Tràm gây xôn xao khi cho biết tạm ngừng hoạt động showbiz Việt để sang Mỹ. Mới đây, Hương Tràm đăng clip xác nhận thông tin về nước, còn tiết lộ sẽ tổ chức nhiều show âm nhạc để phục vụ khán giả. Cô cảm thấy hào hứng khi gặp lại người hâm mộ. "Tràm đã trở về Việt Nam và rất háo hức với các dự định âm nhạc sắp tới. Trong tháng 5 này, Tràm sẽ có 1 show diễn ra tại Hà Nội, nơi mà Tràm dành rất nhiều tình yêu", nữ ca sĩ chia sẻ. Nhiều khán giả mong chờ vào màn tái xuất của Hương Tràm trong thời gian tới.

huongtam-0716.png

Hương Tràm xác nhận đã trở về Việt Nam sau 5 năm sang Mỹ du học

Năm ngoái, Hương Tràm đã có buổi livestream trò chuyện giao lưu cùng với người hâm mộ. Fanbất ngờ hỏi về chuyện thực hư thông tin cô rời Việt Nam sang Mỹ để bí mật sinh con. 

Nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận tin đồn trên: "Sẽ có những người muốn giấu đi đứa con của mình trước truyền thông. Bởi, họ có câu trả lời là tại sao tôi muốn giữ cho con mình một không gian để con mình lớn lên như những đứa trẻ bình thường mà không bị ảnh hưởng đến những cái tác động tiêu cực đó. Đấy cũng là một cách suy nghĩ của bạn và tất cả câu trả lời đó đều hợp lý. 

Nếu như tôi có em bé thì mình thuộc tuýp phụ nữ đầu tiên. Tôi sẽ không ngại chia sẻ hạnh phúc làm mẹ đó đối với fan của mình, với những người yêu thương mình. Các bạn sẽ là người biết điều đó đầu tiên. Hiện tại, chồng không, cũng không có em bé nào hết".

huong-tram-0848.jpg

Cô từng lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Những chia sẻ của Hương Tràm về chuyện đời tư đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Tháng 5/2019, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để sang Mỹ du học. Nữ ca sĩ từng lên tiếng cho biết cô quyết định đi du học vì không muốn chịu áp lực từ công việc hiện tại, để được sống đúng với lứa tuổi của mình, thực hiện ước mơ và chữa lành vết thương lòng.

Vừa qua, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ thay đổi tên trên Facebook cá nhân từ Hương Tràm thành Charmy Pham. Nhiều người cho rằng Hương Tràm đã đổi nghệ danh mới. Tuy nhiên, mới đây, Hương Tràm cho biết vì thời gian qua học tập và làm việc tại Mỹ nên để thuận tiện trong việc giao tiếp, cô quyết định thêm một tên tiếng Anh là Charmy Pham với ý nghĩa “quyến rũ, duyên dáng”.

"Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé!", Hương Tràm vui vẻ chia sẻ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022