Tối 24/8, tập mở đầu của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 chính thức lên sóng. Các thí sinh phải trải qua 2 thử thách là Tạo dáng chụp hình dưới mưaCatwalk theo phong cách cá nhân để tìm cơ hội vào đội của một trong hai huấn luyện viên: Hương Giang và Kỳ Duyên. 

sieu-mau-viet-nam-1.jpg Kỳ Duyên và Hương Giang trên ghế nóng huấn luyện viên

Thu hút sự chú ý của khán giả nhất trong tập mở đầu là phần chọn thí sinh vào đội của hai huấn luyện viên ngay sau khi vòng thi catwalk diễn ra. Đây là lúc cặp hoa hậu Hương Giang - Kỳ Duyên tung ra mọi chiêu thức, bất chấp "động chạm" đối phương để tuyển chọn nhân tài. 

Trong đó, sự xuất hiện của thí sinh Bùi Quỳnh Hoa đã khiến không khí trường quay nóng hơn bao giờ hết. Cô gái từng đoạt giải Miss Áo Dài Việt Nam World 2017 được cả hai huấn luyện viên giơ bảng lựa chọn bởi có sự thể hiện rất tốt ở thử thách Tạo dáng chụp hình dưới mưa.

sieu-mau-viet-nam-2.jpg Thí sinh Bùi Quỳnh Hoa

Hương Giang có những nhận xét vô cùng "cứng" để thuyết phục thí sinh về đội của mình. Người đẹp chuyển giới cho biết bản thân cô, Bùi Quỳnh Hoa và Kỳ Duyên đều có điểm chung là hoa hậu sau đó mới chuyển hướng sang làm thời trang. 

Để thí sinh nghiêng về mình hơn, mỹ nhân chuyển giới còn phát ngôn "động chạm" tới đối thủ trên ghế nóng: "Nếu Kỳ Duyên phải mất nhiều năm để làm được chuyện đó thì chị chỉ mất có 5 tháng để được ngồi ở đây".

Clip: Hương Giang phát ngôn động chạm tới Kỳ Duyên.

Hương Giang tự tin sẽ biến Quỳnh Hoa trở thành một cô hoa hậu đầy tính thời trang. Cô còn thích bông tai cũng như đôi boot mà Quỳnh Hoa lựa chọn - cũng chính là những món phụ kiện bị Kỳ Duyên chê bai ngay từ đầu. 

Lúc này, Kỳ Duyên mới thanh minh rằng mỗi người đều có gu thời trang riêng. "Nếu chị Giang ưa sự lồng lộn thì Duyên hướng về sự tinh tế, đơn giản", người đẹp phản pháo.

Để khép lại vấn đề, Hương Giang chốt lại: "Nếu là hoa hậu mặc gì cũng phải đẹp thì siêu mẫu mặc gì cũng phải gây tranh cãi". Bị thuyết phục bởi những lời lẽ đanh thép, Quỳnh Hoa quyết định về team Hoa hậu Chuyển giới.

sieu-mau-viet-nam-5.jpg Bùi Quỳnh Hoa chọn về team Hương Giang

Một số thí sinh nổi bật trong ngày tuyển chọn Siêu mẫu Việt Nam 2018: 

sieu-mau-viet-nam-6.jpg Nguyễn Trần Khánh Vân là chân dài nổi bật và đã có kinh nghiệm thi sắc đẹp từ trước đó. Sau giây phút tranh giành nảy lửa của hai huấn luyện viên, Khánh Vân "từ bỏ" người quen cũ là Kỳ Duyên để về team Hương Giang.

sieu-mau-viet-nam-7.jpg Chàng hotboy Xuân Hùng vừa bước ra nở nụ cười đã khiến các HLV một lần nữa "đánh rớt trái tim" của mình. Anh chọn về team Hương Giang.

sieu-mau-viet-nam-8.jpg Cô nàng mê phong cách thời trang thể thao Mai Anh chọn về team Kỳ Duyên.

sieu-mau-viet-nam-9.jpg Được nhận xét là "tiểu Kỳ Duyên" nhưng Ngọc Bích quyết định về với đội Hương Giang. 

sieu-mau-viet-nam-10.jpg Học trò cũ của Lan Khuê - Thu Hiền được huấn luyện viên Hương Giang chọn vào đội.

sieu-mau-viet-nam-11.jpg Cô gái có phong cách thời trang cực "chất" Nguyễn Thị Hồng chọn về team Kỳ Duyên.

sieu-mau-viet-nam-13.jpg Gương mặt ma mị giúp thí sinh Đông Hạ trở nên nổi bật. Cô chọn về đội Hương Giang.

sieu-mau-viet-nam-16.jpg Chàng trai 6 múi Đặng Công Sơn được hai huấn luyện viên lựa chọn và tranh giành. Kết quả là anh về đội Kỳ Duyên.

Kết thúc tập 1, mỗi huấn luyện viên có 16 thí sinh trong đội. Trong tập 2 sắp tới, hai đội thi sẽ bắt đầu bước vào những thử thách khó khăn được ghi hình tại Bảo Lộc.

sieu-mau-viet-nam-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Song hậu Hương Giang - Kỳ Duyên bất ngờ trở thành huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam 2018

Thịnh Nguyễn Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...