Tối 23/1, Sơn Tùng M-TP góp mặt trong một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của nam ca sĩ sau 3 ngày nổ ra scandal tình ái. 

Trong chương trình, Sơn Tùng mang tới khán giả bản hit mới nhất Chúng ta của hiện tại. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu giọng ca 27 tuổi không ngẫu hứng sáng tác thêm một đoạn intro, nói lên nỗi lòng của một chàng trai trong tình yêu chênh vênh.

Clip: Đoạn intro trước phần biểu diễn của Sơn Tùng.

Giữa sân khấu tắt đèn, giọng nói của Sơn Tùng vang lên chầm chậm: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy.

Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

son-tung-01.jpgSơn Tùng dành những tâm sự này cho Thiều Bảo Trâm?

Giữa nghi vấn chia tay gây xôn xao dư luận, những lời tâm sự của nam ca sĩ khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi. Liệu rằng đoạn intro chỉ để dẫn dắt cảm xúc cho bài hát, hay đó chính là những gì anh muốn nhắn gửi tới Thiều Bảo Trâm? Và phải chăng tâm trạng anh đang rối bời khi mối tình "dành cả thanh xuân cho nhau" chấm hết?

son-tung-02.jpgSơn Tùng chiếm sóng MXH bằng đoạn intro ngắn ngủi. Nhiều người chưa rõ dụng ý của nam ca sĩ là gì.

son-tung-thieu-bao-tram-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Lộ ảnh bên nhau cực hiếm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm trong 8 năm hẹn hò?

Lee Theo Vietnamnet

Loading...