Cách đây ít phút, một diễn đàn chuyên đưa tin showbiz đăng tải hình ảnh Hoàng Touliver cầu hôn nữ ca sĩ Tóc Tiên. Trong bữa tiệc ấm cúng với sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết, "phù thủy âm nhạc" đã quỳ gối cầu hôn giọng ca Em không là duy nhất với gương mặt ngập tràn hạnh phúc.

hoang-touliver-cau-hon-toc-tien-1.jpg Cầm chiếc hộp chứa nhẫn xinh xắn trên tay, Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên.

hoang-touliver-cau-hon-toc-tien-2.jpg Nữ ca sĩ e ấp bên bạn trai trong ngày vô cùng đặc biệt.

Được biết Tóc Tiên đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai. Nữ ca sĩ nở nụ cười rạng rỡ, e ấp ôm chặt vị hôn phu giữa những người bạn thân thiết. Như vậy sau bao đồn đoán của người hâm mộ thì cuộc tình trong bóng tối của cặp đôi làng nhạc đã sắp đơm hoa kết trái. 

hoang-touliver-cau-hon-toc-tien-3.jpg

Trước đó, cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều được biết đến là những nghệ sĩ kín tiếng trong chuyện đời tư. Đặc biệt là giọng ca Có ai thương em như anh thẳng thắn từ chối trả lời về mối quan hệ tình ái với nhà sản xuất âm nhạc đình đám trong mọi cuộc phỏng vấn. 

Mặc dù cả hai chưa từng xác nhận tin đồn tình cảm trong suốt 3 năm qua, tuy nhiên họ vẫn bị truyền thông bắt gặp sánh đôi tại nhiều sự kiện giải trí cũng như trong cuộc sống. Những cử chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối phương của hai ngôi sao thay cho lời xác nhận nghi vấn yêu đương. 

hoang-touliver-cau-hon-toc-tien-12.jpg Tóc Tiên gặp gỡ Hoàng Touliver từ cuộc thi The Remix 2015, sau đó nghi vấn yêu đương rộ lên.

hoang-touliver-cau-hon-toc-tien-6.jpg Ngoài là cặp đôi đẹp trong âm nhạc, họ còn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau ở ngoài đời.

hoang-touliver-cau-hon-toc-tien-4.JPG Thường xuyên sánh đôi nhưng cả hai chưa từng xác nhận nghi án tình ái.

hoang-touliver-cau-hon-toc-tien-5.JPGhoang-touliver-cau-hon-toc-tien-7.jpghoang-touliver-cau-hon-toc-tien-9.jpg Hình ảnh tình tứ của cặp đôi trong cuộc sống được truyền thông ghi lại.

hoang-touliver-cau-hon-toc-tien-8.jpg Sau màn cầu hôn ngọt ngào của Touliver, cuộc tình "trong bóng tối" giờ đây đã sắp đơm hoa kết trái.

tin-sao-viet-toc-tien-01.jpg?width=150Sao Việt
Tóc Tiên tạo dáng bambi pose khoe thân hình bốc lửa

Tú Theo Vietnamnet

Tin mới