Mới đây, trong hậu trường "Thách thức danh hài" Trường Giang khiến người hâm mộ cười ngất khi liên tục trêu chọc Ngô Kiến Huy và "bóc phốt" bà xã Nhã Phương. 

Clip Trường Giang trêu ghẹo Ngô Kiến Huy và "bóc phốt" bà xã Nhã Phương.

Từng khiến Ngô Kiến Huy "cứng họng" khi đem tin đồn rạn nứt của đàn em và Khổng Tú Quỳnh bàn luận trước bàn dân thiên hạ, lần này Trường Giang tiếp tục đem chuyện tình cảm của Ngô Kiến Huy ra nhận xét.

Danh hài họ Võ nhận định: "Ngô Kiến Huy đẹp trai nhất khi không thuộc về ai". Trước câu nói của Trường Giang, giọng ca Giả vờ yêu hoảng hốt: "Anh lấy con dao anh xử em luôn đi anh Giang, để chi nữa".

Lời chia sẻ của Trường Giang khiến không ít người bật cười và nghĩ tới dòng trạng thái trước đó Đại Nhân dành cho Khổng Tú Quỳnh. Đây cũng là nguồn cơn khiến tin đồn Kiến Huy - Tú Quỳnh "tan đàn xẻ nghé" lan truyền rầm rộ trong cộng đồng mạng. 

5bc67505068d7.png

5bc675049fdaf.png Bị Trường Giang chọc quê, Ngô Kiến Huy chỉ biết lặng câm.

"Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự... đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai...". Đại Nhân gửi gắm tới đàn em họ Khổng. Cách đây không lâu, danh hài xứ Quảng cũng "bán đứng" Ngô Kiến Huy khi lấy tin đồn chia tay giữa nam ca sĩ và bạn gái ra ví dụ cho những bài báo không đúng sự thật.

"Có những người họ nói như đúng rồi. Ví dụ như họ đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay nhau sau 8 năm mặn nồng. Mới chia tay tháng trước mà họ lại nói là đã chia tay 4 tháng rồi. Đấy tôi nói là ví dụ như vậy thôi đó. Vì thế, chúng ta hãy sống thoải mái, nhẹ nhàng, bình thản và an nhiên với đời. Hãy làm những điều mình muốn, đi những nơi mình thích", Trường Giang vạch trần. 

cuoi-nha-phuong-truong-giang-22-1537643106712620306823.jpg Hết chọc ghẹo đàn em, Trường Giang quay sang "bóc phốt" bà xã.

Không chỉ chọc ghẹo Ngô Kiến Huy, Mười Khó còn tiếp tục "bóc phốt" cuộc sống vợ chồng son sau khi kết hôn. Nếu như trước đó, anh tiết lộ việc từ khi lấy vợ không mang theo một đồng nào ra đường thì lần này, nam danh hài tố cáo bà xã Nhã Phương ghê gớm và khẳng định không phải muốn làm gì theo ý mình cũng được. 

Cụ thể, khi được hỏi tại sao không mang đồng hồ, Trường Giang phân trần: "Quên. Vợ đưa mới nhớ còn vợ không đưa thì quên. Hồi xưa chưa có vợ thì lúc nào cũng đeo còn giờ có vợ rồi đâu phải khi nào cũng được đeo. Vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm". 

truong-giang-nha-phuong-sau-dam-cuoi-490.jpg?width=150Sao Việt
Cưng như trứng, hứng như hoa, Trường Giang gọi vợ là Rảnh phi khiến dân tình cười ngất
truong-giang-490.jpg?width=150Sao Việt
Khổ như Trường Giang - Trấn Thành: Từ triệu phú thành người vô sản chỉ vì lấy vợ

Mộc Miên Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022