Mới đây, MC Hoàng Oanh đã đăng tải dòng trạng thái nói về cột mốc 2 năm chia tay chồng Tây. Nữ MC viết: "Đã hơn 2 năm rồi Oanh ơi… Cám ơn bạn vì đã ko bao giờ bỏ cuộc, đã đứng lên, bước tiếp, lượm lặt hết tất cả những buồn vui trong mình, gom góp hết những yêu thương về cho mình, hàn gắn lại biết bao tổn thương trong mình và bao dung cho mọi vấp ngã đã qua… Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách… Và chúng ta đã vượt qua rồi! I'm proud of you! Keep moving forward, you will receive what you deserve".

hoangoanh-1404.jpeg

Cô cho biết bản thân đã từng bước vượt qua những khủng hoảng tinh thần và vị tha hơn.

Cách đây chưa lâu, Hoàng Oanh có những trải lòng đầy xúc động về "sóng gió" hôn nhân. Cô chia sẻ: "Đến lúc mình tưởng mình thành công, tưởng rằng có gia đình hạnh phúc rồi thì có thể lo lắng cho ba mẹ. Nhưng cuối cùng lại có một biến cố xảy ra. Lúc đó, những người đỡ tôi lại là ba mẹ của tôi. Ba mẹ đã hy sinh cả đời cho mình xong rồi họ lại tiếp tục gồng gánh vấp ngã của tôi".

Hiện tại, Hoàng Oanh dành trọn tình yêu thương cho gia đình. Nữ diễn viên bày tỏ: “Mình thấy tình yêu là một điều rất tuyệt vời trên thế giới này. Bây giờ, tình yêu với mình nó rộng lớn hơn rất nhiều. Tình yêu lớn nhất của chị bây giờ là gia đình, đó là thứ tình cảm kỳ diệu. Mình tin rằng tình yêu có thể hàn gắn mọi vết thương trong cuộc sống này. 

Mọi người hãy cứ yêu bằng cả trái tim của mình, khi đó mình mới có thể mong rằng sẽ nhận lại những thứ yêu thương khác. Mình biết ơn mọi thứ, một hành trình dài để mình đi được đến bây giờ. Mình biết ơn thật nhiều những yêu thương từ gia đình, từ những người xung quanh. Cuộc sống này cho mình nhiều nội lực, sức mạnh và có năng lực mới”.

hoangoanh2-0838.jpg

Hiện tại cô dành thời gian chăm sóc con.

Mặc dù đã “đường ai nấy đi“ nhưng mối quan hệ giữa Hoàng Oanh và gia đình chồng, chồng cũ vẫn tố đẹp. Đặc biệt, cuộc sống của cô từ ngày có Max như có thêm người bạn thân, thủ thỉ tâm sự, đồng hà

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022