Vốn là người kín tiếng, danh hài Hoài Linh hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư, con cái. Nhiều lần phóng viên hỏi về con trai Thành Vinh, anh luôn từ chối trả lời. Cách đây vài giờ, lần đầu anh đăng ảnh và viết những dòng cảm xúc về con trai Võ Lê Thành Vinh. 

"Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu. Nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa bước vào một tuơng lai tốt đẹp hơn. Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé", anh chia sẻ.

48386929_2387598281310453_4431649506299215872_n.jpg
Hoài Linh chia sẻ hình ảnh con trai tốt nghiệp đại học ở Mỹ.

Hoài Linh coi tấm bằng sau đại học của con là món quà ý nghĩa mà anh nhận được trong ngày sinh nhật. "Cám ơn con, món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố", Hoài Linh xúc động viết.

Hàng trăm khán giả, đồng nghiệp đã để lại lời chúc mừng nam danh hài. Mọi người chia vui khi anh có con trai học giỏi, thành công. 

Một người thân của Hoài Linh cho biết Thành Vinh tốt nghiệp một trong những đại học lớn nhất ở bang Texas. "Vinh học xong đại học, sau đó học chuyên sâu thêm 2 năm. Vừa rồi, Vinh tốt nghiệp sau đại học", người này nói.

Võ Lê Thành Vinh học tại University of Texas. Năm 2017, con trai Hoài Linh sung sướng tiết lộ anh được hãng hàng không nổi tiếng American Airlines nhận vào làm ở vị trí kỹ sư. Khi đó, anh đã bảo lưu kết quả học. Sau khi ổn định công việc, anh tiếp tục quay lại trường học và tốt nghiệp vào tháng 12.

Thành Vinh từng chia sẻ, sống với Hoài Linh từ nhỏ, tính cách của anh chịu ảnh hưởng nhiều từ bố. Chàng trai 27 tuổi ngay từ nhỏ đã tự dặn mình phải trở thành niềm hãnh diện của bố. 7 năm ở đất Mỹ, anh gặp nhiều khó khăn trong việc học ngoại ngữ song chưa bao giờ có suy nghĩ từ bỏ.

Thành Vinh kể điều anh tự hào nhất về bản thân là chưa bao giờ để bố phải buồn phiền vì mình.

a1zing_1.jpg
Hoài Linh và con trai.

Thành Vinh thừa hưởng gen nghệ thuật từ ông bố nổi tiếng nhưng anh không có ý định bước vào showbiz. Anh cho rằng sự nổi tiếng không phù hợp với tính cách, công việc của bản thân.

Loading...
Loading...
Loading...