Mới đây dân tình xôn xao về đoạn clip Tiểu Vy trò chuyện với Trường Giang. Cô hỏi: "Sao trên mạng người ta lại chửi mình vậy chú? Người ta chửi con, nói không tốt về con".

Trường Giang liền trấn an Tiểu Vy: "Thời gian không hỏi mình gì hết nhưng luôn có câu trả lời cho mọi thứ. Thứ hai, mình phải hiểu trên có trời dưới có đất, mình không làm việc gì xấu thì không sao, nếu có làm xấu thì ông trời sẽ có ngay hồi đáp. Vì sao người ta nói con, vì con nổi tiếng, là người của công chúng". Sau khi nghe những lời sâu sắc của Trường Giang, Tiểu Vy bật khóc nức nở. Nàng hậu xúc động trải lòng: "Tại vì con tức, người ta chửi kì lắm".

tieuvy-1509.jpg

Trần Tiểu Vy (sinh năm 2000) đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô tham gia cuộc thi Miss World 2018 (Hoa hậu Thế giới) diễn ra tại Trung Quốc. Kết quả, Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 32 phần thi Top Model; Top 5 dự án nhân ái - một trong những phần thi mang tính chất quyết định ở Miss World; Top 30 phần thi Tài năng. Gần đây nhất, người đẹp gốc Quảng Nam đảm nhận vai trò là thành viên ban giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam).

Cách đây không lâu, Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ. Tiểu Vy sau đó đã lên tiếng phản hồi: "Vy xin xin khẳng định, những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là những hình ảnh Vy đang làm việc trong vai trò người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các sự kiện của Tập đoàn Trung Nguyên. Việc xuyên tạc những hình ảnh làm việc văn minh để thêu dệt nên những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức. Những thông tin vô căn cứ tưởng chừng chỉ để câu tương tác như thế lại gây ra những hệ quả vô cùng lớn. Tiểu Vy mong quý khán giả hãy thật sự cẩn trọng và chọn lọc các nguồn thông tin tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội".

hoa-hau-tieu-vy-2-1636248840623623848043-1683117508266842384831-0720.jpg

Tiểu Vy lên tiếng kêu gọi người hâm mộ, dân mạng nên đồng lòng đấu tranh để bảo vệ lẽ phải, tránh những thông tin lấp lửng. Tiểu Vy cho biết chính những tin đồn thất thiệt đã làm cuộc sống và công việc của cô bị ảnh hưởng trong thời gian qua: "Sự việc này, không chỉ ảnh hưởng danh dự, uy tín của nghệ sĩ, tinh thần gia đình họ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu dốc lòng xây dựng. Không riêng gì Trung Nguyên, Tiểu Vy rất trân trọng các cơ hội được hợp tác với tất cả các nhãn hàng. Hơn thế, các hoạt động, sự kiện mà Trung Nguyên gửi lời mời đến Vy đều hướng về cộng đồng và mang giá trị lan toả văn hoá cà phê Việt Nam rất sâu sắc và ý nghĩa.

Tin 24H

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022