Mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã chia sẻ về cái Tết đầu tiên của quý tử nhà mình là bé TiNo và cũng là cái tết đầu mà vợ chồng cô lên chức bố mẹ của người ta.

Hoa hậu Đại dương 2017 kể: "Năm đầu tiên đón Tết với vai trò ông bà pô của một em bé quá là nhiều sự khác biệt luôn mọi người ạ. Năm đầu tiên mà mình không còn để ý đến việc mua sắm cho bản thân, vòng lặp các việc như hút sữa - cho con ti - vỗ ợ - chơi với con - dỗ con ngủ cứ thế ngốn hết thời gian của một ngày. Lúc rỗi một chút thì tranh thủ mua đồ cho bé bi, từ quần áo đẹp đến địu, xe đẩy với mong muốn là bébi hợp tác khi ra ngoài đi du xuân, chúc Tết".

ngananh-1813.jpegngananh2-1815.jpeg

Lê Âu Ngân Anh cũng nói về cuộc sống của mình sau khi làm mẹ bỉm sữa: "Mình cũng dần quen với nhịp sống mới cùng sữa và tã bỉm, có loay hoay tất bật nhưng mà phải công nhận sự hiện diện của bé con làm không khí trong nhà lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười".

Vừa qua, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã thông báo sinh quý tử đầu lòng. cô viết: "Saigon, chiều tối Thứ hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023. Chào Con trai yêu, TiNo! Gia đình mình hôm nay chính thức trở thành Gia đình NaNyNo rồi đây! Sau bao ngày trông ngóng và cả sốt ruột vì nhóc con có phần "cứng đầu" khi quá ngày dự sinh mà vẫn chưa chịu ra ngoài nhìn ngắm thế giới, thì tiếng khóc oa oa đầu đời của TiNo đã vang lên trong niềm hạnh phúc vỡ òa của Papa Mami và cả Gia đình rồi đây! Từ khoảnh khắc sau khi bác sĩ thông báo “Con ra rồi!” và được nghe thấy tiếng khóc của Con để Ba Má thở phào là TiNo vẫn bình an, khỏe mạnh, đến giây phút được da kề da để Ba Má có những gắn kết hiện hữu đầu tiên với Con, Ba Má hiểu rằng từ lúc này cuộc sống của mình đã bước sang một cột mốc mới, đầy ý nghĩa, nhiều hạnh phúc và cũng nhiều sự lo toan, trách nhiệm hơn. Cảm ơn Bé bi đã đến với cả nhà, như một món quà vô giá!".

ngananh-0724.jpeg

Nàng hậu tiết lộ tâm trạng của mình và chồng: "Là ông bà pô mới vào nghề nên từ giai đoạn chuẩn bị hành trang đón chào con, những gì tốt nhất, đặc biệt về vấn đề sức khỏe cho chiếc em bé không răng này thì gia đình mình đều quyết định lựa chọn. Trong khoảnh khắc TiNo chào đời, mình mong muốn được lưu trữ lại máu cuống rốn và mô cuống rốn như là món quà đầu đời nhưng có ý nghĩa trọn đời dành tặng bé yêu của mình. Cảm ơn gia đình, người thân và bạn bè đã dành lời chúc, những lời yêu thương dành cho TiNo yêu quý của nhà NaNyNo nha".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022