Thời gian gần đây, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà vướng tin đồn đang hẹn hò với một thiếu gia của tập đoàn lớn. Bằng chứng là hình ảnh cả hai chụp tại Nhật cùng một khung cảnh, cùng một địa điểm.

Thậm chí có tin đồn cho rằng cô và bạn trai đã bí mật ăn hỏi ở quê và chỉ chờ ngày chính thức lên xe hoa.

do-thi-ha-1.jpgdo-thi-ha-2.jpgHoa hậu Đỗ Hà và bạn trai tin đồn chụp chung một khung cảnh, cùng một thời điểm.

Mới đây trong một sự kiện, Hoa hậu Đỗ Hà lần đầu nói về đời tư: "Tôi hiểu đời tư của người nổi tiếng đều được mọi người quan tâm. Nhưng quan điểm của tôi từ trước đến nay là những vấn đề liên quan đến gia đình, tình cảm thì tôi cũng ít khi chia sẻ trước công chúng vì muốn giữ điều đó cho riêng mình. Tôi là người nổi tiếng, phải chịu khá nhiều áp lực từ dư luận nên tôi không muốn những người xung quanh cũng bị áp lực tương tự. Thế nên, tôi muốn giữ một khoảng trời bình yên cho riêng mình".

do-thi-ha-3.jpgĐỗ Hà xuất hiện trong sự kiện của công ty bạn trai.

Trước câu hỏi liên quan đến việc hẹn hò và sắp cưới bạn trai thiếu gia, Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết cô chưa tiện chia sẻ câu chuyện này ở thời điểm hiện tại. "Tôi chưa khẳng định được điều đó ngay bây giờ nhưng tôi nghĩ chuyện đó cũng là sớm muộn thôi. Khi có sự chắc chắn nào đó, mọi người sẽ biết", cô nói. Bên cạnh đó, cô cũng cảm ơn mọi người đã tôn trọng suy nghĩ của mình.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Hà từng lên tiếng về quan điểm làm dâu hào môn: "Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như 'đại gia', 'thiếu gia', 'con dâu nhà hào môn'... Còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay".

do-thi-ha-4.jpg

Được biết, người yêu tin đồn của Hoa hậu Việt Nam 2020 là một thiếu gia nổi tiếng ở Quảng Bình. Anh sinh năm 1994, vì có ngoại hình bảnh bao và phong cách ăn mặc trẻ trung nên vẻ ngoài anh không quá lệch so với Đỗ Hà dù cả hai chênh nhau 7 tuổi. Tập đoàn nhà thiếu gia này làm trong lĩnh vực xây dựng, chủ yếu làm các công trình đường sắt, đường bộ, san lấp mặt bằng, trồng trọt, kinh doanh bất động sản... Chàng trai này khá kín tiếng trên mạng xã hội, trang cá nhân chỉ có vài bài đăng. Loạt ảnh gần nhất trên Facebook thiếu gia này chính là tự tung hint du lịch Nhật Bản với Hoa hậu Đỗ Hà.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, cao 1,75m và số đo ba vòng 82-63-92. Mỹ nhân quê Thanh Hóa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, sau đó dự thi Hoa hậu Thế giới 2021 và vào Top 13 chung cuộc. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh và khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

do-thi-ha-ava.jpg?width=150Sao Việt
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hết nhiệm kỳ trở thành bà chủ, vướng tin đồn yêu đương thiếu gia tập đoàn xây dựng

Theo Gia Đình Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022