Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà vừa cho ra mắt dòng son môi đầu tiên của mình tại trung tâm mua sắm mới ở TP HCM. Xuất hiện tại sự kiện, Kim Lý diện trang phục vest bảnh bao, có mặt rất sớm để đến cổ vũ và chúc mừng cho dự án mới của người yêu. Hai người luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, tình tứ khiến nhiều người "phát hờn".

moi-hongocha-secret-71-2027-1520211599-0920.jpg

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tay trong tay hạnh phúc.

Tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà cho biết, trong gần một năm trở lại đây, cô đã tự "làm vật thí nghiệm" để chọn ra những màu son mà bản thân thấy tâm đắc nhất. Đó là các sản phẩm có chất son dễ đánh và màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi độ tuổi, mọi tông da. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy nữ ca sĩ đang có bước tiến khá mạnh trong lĩnh vực kinh doanh và đây cũng là "tin vui" dịp đầu năm của bà mẹ một con sau bao sóng gió.

Có thể thấy, trong khoảng thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây nhất, giọng ca gốc Quảng Bình tiết lộ, cô sẽ không vì mọi người mà giấu giếm. Vì cô nghĩ, tình yêu đâu phải là đi ăn cướp, ăn trộm mà phải giấu giếm.

"Tôi phải sống cho chính mình nữa. Tôi đã qua đi cái thời khắc đẹp nhất trong quãng đời của tôi. Khi tôi nhìn lại, tôi thấy mình sống vì mọi người quá nên tôi không được sống đúng với những gì tôi được tận hưởng thành ra tôi lại ân hận. Tôi không giấu nhưng cũng không khoe vì tôi không muốn cho mọi người nghĩ rằng, với Hồ Ngọc Hà, tất cả chỉ có tình yêu" - bà mẹ một con chia sẻ.

Đồng thời, Hồ Ngọc Hà khẳng định, "Trên đời này có ai mà không thích được khen? Nhưng không phải vì được khen, vì không bị dư luận phản đối mà tôi mới yêu anh ấy. Công chúng bây giờ tinh tế lắm, nếu chúng tôi không yêu nhau thật, chỉ sáp lại nhau và diễn một màn kịch hạnh phúc thì mọi người sẽ biết ngay".

1-moi-hnh-22-8339-1520211599-0920.jpg

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trao nhau cử chỉ thân mật, tình tứ giữa chốn đông người.

Trong suốt hơn thập kỷ qua, có lẽ cái tên Hồ Ngọc Hà vẫn chưa bao giờ "hạ nhiệt". Không thể phủ nhận một điều rằng, đó là một người phụ nữ rất đặc biệt. Chưa xét đến khía cạnh Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, tài năng hay "tỏa sáng" ra sao, giàu có như thế nào mà ở cô ấy, người ta dễ dàng nhận thấy rằng: "Dù vướng không ít scandal nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn có sức hút vô cùng ấn tượng và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến công chúng"./.

Nguồn - phunutoday