Ngày 20/1 vừa qua, Cường Đô La tổ chức lễ ăn hỏi với Đàm Thu Trang sau hơn 1 năm quen biết. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra sau dịp Tết Nguyên đán, dự kiến vào khoảng tháng 5. Ngoài chúc phúc cho cặp đôi, nhiều người cũng đồng thời gọi tên Hà Hồ, tìm hiểu xem phản ứng của nữ ca sĩ như thế nào trong ngày vui của chồng cũ. Thậm chí, nhiều người còn đặt Hà Hồ lên bàn cân so sánh với Đàm Thu Trang, phân tích lý do vì sau 8 năm sống cùng nhau nhưng “nữ hoàng giải trí” lại không có một danh phận nào.

000-0830.jpg

Hình ảnh trong đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Trước những lời bàn tán, cuối cùng Hà Hồ đã ẩn ý đáp trả trên Instagram. Cô viết: “Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào bạn ấy đăng lên Facebook rồi thì huống chi những bài viết cố gắng câu view lại có thể nhớ được, nên thôi bỏ qua. Nói thật luôn rằng tất cả nên đọc sách “Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống” đi.

Vì nói xấu nhau, hạ bệ nhau, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay do gì đâu mà ngồi nhà cào bàn phím rung đùi cười”. Hồ Ngọc Hà còn bày tỏ thêm rằng ai hạnh phúc thì hãy hạnh phúc dùm, không có lý do gì phải so sánh, phân tích như đã hiểu rõ tâm sinh lý của cô.

000anhbia-0831.jpg

Hà Hồ chia sẻ vì liên tục bị gọi tên sau đám hỏi của chồng cũ.

Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là mối tình khiến Cường Đôla được chú ý nhất. Giữa năm 2010, dư luận rộ tin ca sĩ có bầu với doanh nhân phố núi. Lúc đó, cô từng chia sẻ ngày nào cũng có những bài viết về chuyện đời tư khiến bản thân mệt mỏi. Tháng tư cùng năm, Hồ Ngọc Hà cho biết mang thai. Sau đó, Cường Đô La lên tiếng bênh vực người phụ nữ anh yêu. Gần đến ngày Hà Hồ sinh, cả hai công khai xuất hiện bên nhau để khẳng định tình cảm.

Sau sóng gió, Cường Đô La - Hà Hồ có những ngày tháng hạnh phúc, nhất là khi con trai họ - bé Subeo - ra đời. Tuy nhiên, cuối năm 2014, Hồ Ngọc Hà ám chỉ hôn nhân của họ tan vỡ trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát. Suốt đêm liveshow cũng như tiệc cảm ơn, bố của Subeo không đồng hành cùng vợ như cách đây ba năm.

000uyen-0831.jpg

Hà Hồ và Cường Đô La từng có khoảng thời gian 8 năm bên nhau hạnh phúc.

Ly hôn khi chưa từng tổ chức đám cưới, doanh nhân vẫn khẳng định anh và Hồ Ngọc Hà vẫn là một gia đình. Anh và vợ cũ thường xuyên rủ nhau đi ăn, tổ chức sinh nhật cho con trai. Cường Đôla cũng ủng hộ Hà Hồ bằng cách tham dự những sự kiện khai trương cơ sở kinh doanh mới của cô. Cách ứng xử văn minh sau chia tay khiến anh lẫn Hà Hồ đều nhận được sự ủng hộ từ dư luận.

Sau chừng ấy năm chia tay, cả hai cuối cùng có đã có được bến đỗ mới cho mình. Hồ Ngọc Hà hiện tại đang có những ngày tháng mật ngọt bên Kim Lý. Còn riêng Cường Đô La, anh đã chính thức cưới người đẹp Đàm Thu Trang làm vợ.

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H