Mới đây, Hiền Hồ đã livestream trên trang cá nhân. Cô cho biết: "Có một lời cuối năm Hiền muốn gửi đến mọi người, Hiền rất biết ơn khi mọi người yêu thương Hiền nhưng mọi người chỉ nên yêu thương Hiền và âm nhạc của Hiền thôi, đừng thương hại. Tất cả mọi thứ mà Hiền làm thì Hiền tự chịu, không có thương hại mà hãy yêu thương âm nhạc của Hiền, đó là điều Hiền rất mong muốn trong năm 2024".

Khi đọc một bình luận từ khán giả với nội dung: "Em ơi rớt liêm sỉ hả", Hiền Hồ không ngần ngại đáp trả: "Em làm gì còn liêm sỉ mà rớt hả chị". Câu trả lời của nữ ca sĩ khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ vì cô ngày còn bạo gan.

Kkhi được một tài khoản người dùng mỉa mai việc thường xuyên đi diễn, chạy show nhiều sau scandal đời tư, Hiền Hồ đã lên tiếng giải thích. "Show đâu mà đi hoài vậy anh, ca sĩ mà không gặp drama, 'hot' lắm thì đâu phải ngày nào cũng đi show đâu. Anh hỏi vậy tội em. Trong khi em dính drama to đùng như thế, còn đi diễn được là may lắm rồi đó...", Hiền Hồ trải lòng.

hienho-1737.jpg

Vừa qua, cô đã tiết lộ tình trạng mà bản thân đang gặp phải, cùng với khoảng thời gian khó khăn khi vướng vào những thị phi, ồn ào trong quá khứ.

Cụ thể, khi đang tương tác với khán giả, Hiền Hồ bất ngờ chia sẻ: "Tôi phải uống thuốc thì mới ngủ được. Uống thuốc không tốt nhưng tôi cũng uống được một thời gian rồi ấy. Uống từ khi chuyện ấy xảy ra là khoảng 2 năm rồi. Tôi rất ok với việc uống thuốc nha. Tôi cố gắng để sống tích cực chứ không sống trong đống buồn phiền nữa đâu.

hienho1-0806.jpg

Tôi đi điều trị trầm cảm ở một bệnh viện bên quận 3. Lúc đó bác sĩ tâm lý theo sát tôi rất kỹ vì sự việc đợt đó cũng rất là lớn. Ban đầu mình sẽ có những cái nhìn rất sai lệch về thuốc trầm cảm. Nhưng khi tìm hiểu rồi thì lại thấy nó cần thiết mọi người ạ".

Mặc dù đã cố gắng ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, Hiền Hồ gặp phải rất nhiều khó khăn, không được công chúng đón nhận và dần bị phớt lờ. 

Hiền Hồ cũng khẳng định, dù có nhiều người quay lưng vì thất vọng về mình nhưng sẽ có những khán giả yêu mến cô hơn kể từ thời điểm hiện tại. "Tôi có một suy nghĩ vậy, tôi biết từ giờ trở đi tôi sẽ mất đi những người mà họ thất vọng về thần tượng cũ, nhưng sẽ có một số người sẽ thích con người kể từ bây giờ của tôi. Nên tôi rất cần mọi người, đọc bình luận mọi người thấy vui", Hiền Hồ chia sẻ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022