Thời gian qua, Nhật Kim Anh liên tục đối mặt với những tin đồn không hay trên mạng xã hội. Sau vụ ồn ào bị một người lạ lăng mạ, hạ nhục khiến cô phải đến tận nhà làm việc, mới đây, nữ ca sĩ còn bị tố quỵt tiền với công ty đối tác sau khi đơn vị này tiến hành quảng bá thương hiệu của cô tại hội chợ.

Đáp lại lời tố cáo này, Nhật Kim Anh cho biết, cô bất bình vì đây là một món quà do một người bạn muốn dành tặng cho cô. Sau chuyến công tác ở Mỹ về Nhật Kim Anh thấy chất lượng gian hàng không như kỳ vọng khi rất "ọp ẹp".

nhat-kim-anh-bi-to-quyt-tien-1-0940.jpg

"Hàng mã ọp ẹp, ván ép như muốn bung ra, kệ tủ xiên vẹo để quá nhiều đồ trông như muốn sập. Họ nói với tôi mức giá làm gian hàng này hơn 100 triệu nhưng thực tế, bạn tôi bên xây dựng nói rằng những đồ trong hội chợ chỉ khoảng 20 triệu. Tuy nhiên, do đây là những thứ được tặng nên tôi cũng không mấy để tâm về chuyện giá cả", nữ ca sĩ chia sẻ.

Nhật Kim Anh còn yêu cầu phía công ty đưa ra các giấy tờ chứng minh và khẳng định: "Tôi đã mất bao năm hoạt động trong showbiz để gây dựng danh tiếng, hình ảnh của mình, vậy nên chẳng dại gì chỉ vì một khoản tiền nhỏ mà tôi phải lừa đảo và bán rẻ bản thân như thế. Lúc này tôi đang rất bận với những dự án riêng nên không muốn dính líu tới những scandal không đáng có, nhưng nếu họ không công khai xin lỗi vì đã bôi nhọ danh dự của tôi, tôi sẽ theo vụ việc này đến cùng".

nhat-kim-anh-bi-to-quyt-tien-2-0940.jpg

Được biết, đại diện phía công ty kia đã tố Nhật Kim Anh: "Vụ việc quảng bá thương hiệu cho Nhật Kim Anh đã hoàn thành từ tháng 9.2017, vậy mà phía cô ấy chỉ mới thanh toán một nửa chi phí như trong hợp đồng đã ký. Khi chúng tôi đòi 50% còn lại thì cô ta cứ hẹn, lúc thì hẹn trả trước Tết âm lịch, lúc thì hẹn mồng 6 Tết. Giờ thì các nhân viên, trợ lý của cô ấy khất hẹn đến cuối tháng 3. Nghệ sĩ nổi tiếng mà làm việc thiếu uy tín như vậy thì còn ai dám tin tưởng vào cô ấy".

Trước đó, cô từng bị một tài khoản mạng xã hội đăng những thông tin bôi xấu về mình như đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz, còn ông xã của cô là người đồng tính.

Nhật Kim Anh đã nhờ công an xác minh tài khoản facebook này và tìm được địa chỉ nhà của đối tượng chỉ sau 3 tiếng. Sau đó, cô thông báo, sự việc đã được làm rõ. Trong cuộc trò chuyện đối diện với Nhật Kim Anh, người này nói đó không phải tài khoản của mình. Có ai đó đã giả mạo muốn hại người này và hại Nhật Kim Anh. Nhật Kim Anh tạm tin và đồng ý khép lại câu chuyện.

Xem thêm:

1. 

2. 

3. 

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading...