Đây cũng là tâm nguyện của nam ca sĩ trước khi qua đời.

Sau khi lo chuyện hậu sự cho Minh Thuận xong, gia đình nam ca sĩ quyết định trao lại toàn bộ số tiền phúng điếu trong tang lễ cho các hoàn cảnh khó khăn. 

Đại diện của gia đình Minh Thuận gồm anh trai ruột Nguyễn Minh Phúc, em rể cùng em nuôi Minh Cường và MC Anh Khoa đã đến 4 nơi để trao tiền. Trong đó có chùa Nghệ Sĩ, chùa Kỳ Quang, viện mồ côi Thiên Thần và viện dưỡng lão nghệ sĩ. 

1-JPG-4123-1474769329.jpg

Đại diện gia đình Minh Thuận và MC Anh Khoa (áo đen) trao quà ở viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Sau chuyến từ thiện, MC Anh Khoa đã thay mặt các đồng nghiệp mang hoa đến viếng ca sĩ Minh Thuận, vừa được đưa về nhà thờ An Lạc hôm chiều thứ sáu. Tro cốt của Minh Thuận nằm tại đây để được gần mẹ. Anh Khoa cho biết, những người yêu mến Minh Thuận có thể đến thăm viếng từ 17h đến 18h hàng ngày. 

Hôm nay, người thân của Minh Thuận lên đường về lại Mỹ. Họ xin phép mang theo hình ảnh Minh Thuận được in làm backdrop sân khấu trong đêm văn nghệ cuối cùng về để làm kỷ niệm. 

Ca sĩ Minh Thuận ra đi ở tuổi 47 hôm 18/9, sau một thời gian điều trị ung thư phổi. Tang lễ của anh đẫm nước mắt, có sự hiện diện của hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. 

Ngô Trác

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022