Mới đây, loạt ảnh Thư Dung diện nguyên bộ đồ ren trắng đi lễ chùa xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Qua bức ảnh, mọi người thấy được bộ váy này được làm từ chất liệu vải mỏng tang, lộ nội y. Chưa kể, bộ đồ được thiết kế trễ nải như muốn khoe được vòng 1 của người mặc.

Ngay lập tức, Thư Dung vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng vì đi lễ chùa với bộ đồ phản cảm này. Bạn Phạm Phương viết: “Giỡn gì cũng được, đừng giỡn chốn tôn nghiêm”. Nhiều người khác cũng bày tỏ sự khó chịu trước sự lố lắng của Thư Dung: “Sao xã hội hiện nay, giá trị đạo đức cứ loạn loạn”, “Thích ăn mặc đồ gợi cảm thì về nhà nhé, sao cứ phải lên chùa làm gì, đây là chốn linh thiêng mà”…

1-1700.jpg2-1700.jpg

Thư Dung với bộ đồ mỏng tang.

Chia sẻ với truyền thông, Thư Dung cho biết đây chỉ là hình ảnh cô chụp ngoài sân chùa. “Hôm đó là ngày 24/4, sau đi làm răng sứ về, một số người bạn đã rủ tôi đi chùa. Vì ý thức được trang phục của mình không phù hợp với chốn trang nghiêm, nên tôi chỉ đứng ngoài sân và không có vào trong chùa thắp hương.

Tuy nhiên, khi đang đứng ngoài sân, thì chị chủ phòng khám răng sứ gọi điện muốn tôi chụp tấm hình để đăng quảng cáo trên facebook. Chính vì thế tôi mới chụp mấy tấm hình kia để gửi chị ấy. Còn tấm ảnh cuối cùng tôi chụp ở quán cơm gà ngoài đường”, người đẹp tâm sự.

Dù vậy cư dân mạng cũng không thông cảm được cho lời giải thích của Thư Dung. Hiện loạt hình ảnh của người đẹp đang được chia sẻ chóng mặt, vấp phải sự chỉ trích nặng nề từ công chúng. 

3-1701.jpg

Trước đó, cô cũng mặc đồ bó sát, tạo dáng nhức mắt lúc lễ Phật làm cư dân mạng bất bình.

Đây không phải là lần đầu tiên Thư Dung vấp phải chỉ trích của dư luận vì mặc đồ phản cảm lên chùa. Vài tháng trước, Thư Dung cũng nhận về không ít “gạch đá” vì diện bộ đồ bó sát, phô trọn những đường cong trên cơ thể. Chưa hết, các góc máy chụp tư thế Thư Dung quỳ dưới tượng Phật khiến người xem nhức mắt. Sau khi thấy bức ảnh này, nhiều người cho rằng Thư Dung đang tập yoga trong chùa.

Trước đó vào giữa năm 2018, Thư Dung tung bộ ảnh phản cảm “bôi bẩn” Đà Lạt. Sau, cô vướng phải scandal bán dâm với mức giá cao ngất ngưởng. Trước những bê bối trên, Thư Dung bị thu hồi danh hiệu Á hậu 1 Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 và Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018.

Loading...
Loading...
Loading...