Mới đây, tập mở đầu Người Ấy Là Ai mùa 4 chính thức lên sóng. Xuất hiện trên hàng ghế cố vấn khách mời là Lý Nhã Kỳ, Song Luân, Đức Phúc, bên cạnh cố vấn cố định Minh Tú.

Nữ chính của tập 1 là Hoàng Học - một cô gái chuyển giới xinh đẹp, vui tính. Sau những vòng loại trừ, Hoàng Học quyết định trao hoa cho Nhật Hoàng - một nam vũ công điển trai.

nguoi-ay-la-ai-tap-01-05.jpgnguoi-ay-la-ai-tap-01-09.jpgnguoi-ay-la-ai-tap-01-10.jpgNữ chính Hoàng Học trao hoa kết đôi cho dancer Nhật Hoàng.

Ở phần lộ diện, Nhật Hoàng xuất hiện với một bài nhảy trên nền nhạc Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc. Anh đã khiến dàn cố vấn và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hồi hộp nhất là khoảnh khắc Nhật Hoàng tiến xuống nắm tay nữ chính, như muốn mời lên sân khấu. Nhưng sau đó, nam vũ công quay đi và nắm tay... Đức Phúc. Cả hai sau đó có bài nhảy quen thuộc với bản hit của nam ca sĩ.

nguoi-ay-la-ai-tap-01-11.jpgnguoi-ay-la-ai-tap-01-12.jpg

Gay cấn lên đỉnh điểm khi nam chính Người Ấy Là Ai quỳ gối trao hoa cho Đức Phúc, khiến giọng ca 9X dù miệng cười nhưng vẫn không giấu nổi sự hoang mang, bần thần trong ánh mắt.

nguoi-ay-la-ai-tap-01-13.jpgĐức Phúc "đứng hình" khi nam chính bất ngờ trao hoa cho mình.

nguoi-ay-la-ai-tap-01-15.jpgnguoi-ay-la-ai-tap-01-16.jpgMiệng cười nhưng ánh mắt đầy sự hoang mang, bần thần.

nguoi-ay-la-ai-tap-01-17.jpgnguoi-ay-la-ai-tap-01-18.jpgnguoi-ay-la-ai-tap-01-19.jpgĐức Phúc sau đó đã tiếp nhận bó hoa này...

nguoi-ay-la-ai-tap-01-20.jpg... với ánh mắt kiểu "tôi là ai và đây là đâu".

Tuy nhiên, sau giây phút hồi hộp nghẹt thở, Đức Phúc cũng chỉ là "vai phụ" trong phần lộ diện của Nhật Hoàng mà thôi.

Cuối cùng, nam chính Người Ấy Là Ai xuất hiện với bảng màu tím - LGBT. Anh là bisexual (người song tính) và hiện có bạn gái.

nguoi-ay-la-ai-tap-01-14.jpgMinh Tú, Lý Nhã Kỳ, Song Luân hết hồn khi tưởng Đức Phúc từ "vai phụ" lên "vai chính" trong chương trình.

minh-tu-nguoi-ay-la-ai-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Minh Tú thế chỗ Hương Giang như lời đồn, cõi mạng nổi sóng

N.Đ.T Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022