Vào ngày 2/12, dàn sao nổi tiếng trong showbiz Việt như diva Mỹ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu H'Hen Niê... đã tới chúc mừng dự án mới của ca sĩ Phạm Lịch ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, diva Mỹ Linh khiến netizen xôn xao khi đề cập chuyện đã bị loại khỏi chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

  • Vợ chồng Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân: Nghĩ "trăm phương ngàn kế" để được nuôi con riêng của chồng, các con đều giỏi giang thành đạt

Cụ thể, khi xuất hiện tại sự kiện, diva Mỹ Linh đã vui vẻ cùng trò chuyện với Phạm Lịch và Lynk Lee: "Thêm tiết lộ với mọi người là Lynk Lee đi trang điểm từ 7 giờ sáng. Đi mua nơ từ mấy hôm nay để chọn đi. Và bắt mọi người dời hết cả lịch tập lại để đến đây nên mọi người ôm nhau cái đi. Xin phép đi trước nhé".

Sau chia sẻ của diva Mỹ Linh, MC Hoàng Oanh đã gửi lời cảm ơn tới nữ ca sĩ: "Xin cảm ơn chị Mỹ Linh rất nhiều ạ. Và chị đi tập tốt nha chị. Tập cho tiết mục công diễn tiếp theo ạ". Ngay sau đó, diva Mỹ Linh đã đáp lời: "Đâu có đâu, chị bị loại rồi. Đây là tập cho game khác". Những chia sẻ này của nữ ca sĩ khiến netizen xôn xao cho rằng diva Mỹ Linh đã bị loại khỏi chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Tuy nhiên, số khác lại phủ nhận và cho rằng nữ ca sĩ chỉ đang trêu đùa mà thôi.

Diva Mỹ Linh chia sẻ đã bị loại khỏi chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng (Nguồn: Team sự kiện)

Nữ ca sĩ ra về sớm khi tới ủng hộ dự án mới của đàn em Phạm Lịch. Diva Mỹ Linh cho biết cô đã dừng chân ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng và chuẩn bị đi quay cho game khác

Trong tập 6 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, 24 chị đẹp đã có màn hoá trang thành người thân ấn tượng. Trong thử thách này, diva Mỹ Linh đã quyết định lựa chọn con gái Mỹ Anh để hoá thân. Thậm chí, nữ ca sĩ còn mượn đồ của con gái để mặc trong buổi hóa trang. Ngoài ra, diva Mỹ Linh còn thể hiện hit của Mỹ Anh và nhận được những sự cổ vũ hò reo của các chị đẹp.

Trong chương trình, diva Mỹ Linh thường xuyên "quăng miếng hài" trêu ghẹo, nhằm kết nối các đàn em khác thế hệ trong show. Ở vòng công diễn thứ 2, chị đại Mỹ Linh cùng nhóm với ca sĩ Đoan Trang và Thanh Ngọc. Bộ 3 chị đẹp này sẽ cùng thể hiện ca khúc Ai Cũng Có Ngày Xưa.

Diva Mỹ Linh từng tiết lộ lý do tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng: "Tôi có một nhóm các bạn trẻ gắn bó với tôi nhiều năm. Các bạn động viên và gửi phiên bản gốc cho tôi tham khảo. Tôi có hỏi chồng và con gái Mỹ Anh. Cả hai đều ủng hộ tôi nên tham gia vì cũng lâu chưa xuất hiện trên truyền hình. Mọi người động viên ghê quá nên tôi tham gia".

photo-2-17015793207321081908370.jpg

Mỹ Linh hoá trang thành con gái Mỹ Anh trong tập 6 chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

photo-1-17015793190751527700620.jpg

Trong công diễn 2, chị đại Mỹ Linh sẽ cùng với Đoan Trang, Thanh Ngọc thể hiện ca khúc Ai Cũng Có Ngày Xưa

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022