Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với báo chí, diễn viên Diệu Hương đã có những tiết lộ khá bất ngờ về cuộc hôn nhân của mình khiến nhiều người khá ngạc nhiên. Đặc biệt là về câu chuyện tình yêu thần tốc với ông xã hiện tại.

Theo lời kể, nữ diễn viên và chồng quen nhau sau một dự án phim. Sau một lần ông xã đi nước ngoài thăm gia đình về, Diệu Hương có nấu cho anh một nồi chuối đậu để ăn và sau khi ăn xong nồi chuối đậu, anh đã cầu hôn cô. Diễn viên "Cầu vồng tình yêu" còn cho biết, chỉ sau 3 ngày yêu, họ đã quyết định đi đến đám cưới. Và sau 4 tháng chuẩn bị, họ chính thức thành vợ chồng vào năm 2011.

tien_phong_dien_vien_dieu_huong1_awsm-1428.jpg

Diệu Hương và ông xã Ngọc Linh.

Sau nhiều năm gắn bó, hiện cặp đôi đang có 2 nhóc tỳ "đủ nếp đủ tẻ". Bé gái đầu tiên chào đời vì thế được gọi bằng cái tên gắn với kỷ niệm tình yêu của Diệu Hương mang tên “Chuối Đậu”. Và đã có “Chuối Đậu” thì phải có “Cà Bung” nên bé trai thứ 2 đã được gọi bằng cái tên thân mật như thế.

Sau khi có con, mẹ trẻ ấy muốn dành thật nhiều thời gian cho con trong những ngày đầu cắp sách tới trường. Và vậy là những dự định quay lại với phim ảnh bị gác lại. Một ngày của Diệu Hương là sáng cho các con đi học, chiều cùng chồng đón các con về, đúng 17h ngồi vào bàn ăn cơm chiều và 21h thì cho các con đi ngủ sau khi cùng con học bài và vui chơi. Khi các con yên giấc, cô lại tiếp tục công việc canh đồ sale, lựa chọn các sản phẩm của Mỹ trên mạng để phục vụ cho công việc kinh doanh online.

tien_phong_dien_vien_dieu_huong_qjdv-1428.jpg

Tổ ấm hiện tại của diễn viên Diệu Hương.

Khi được hỏi, có thể dùng một từ để miêu tả cuộc sống hiện tại thì đó là gì? Diệu Hương trả lời: “Nếu dùng từ viên mãn thì cũng chưa hẳn vì trước mắt cuộc sống còn dài, tôi còn nhiều mục tiêu phấn đấu. Nhưng có thể nói tôi hài lòng về cuộc sống hiện tại và hiểu được giá trị của hai từ hạnh phúc”. 

Ông xã Diệu Hương tên Ngọc Linh, từng có thời gian làm báo, sau đó chuyển sang kinh doanh. Năm 2014, anh tham gia vào ê kíp sản xuất của chương trình "Giai điệu tự hào". Nữ diễn viên cũng thừa nhận chồng mình có tính gia trưởng, đúng chất gia trưởng của một người đàn ông sinh ra và lớn lên ở phố cổ, nhưng “anh ấy rất tâm lý và hiểu biết nên chúng tôi ít khi xung đột. Và nếu có cãi cọ thì dễ dàng giải quyết”, cô nói. 

1_88318-1429.jpg

Diễn viên Diệu Hương.

Diệu Hương tên đầy đủ là Đặng Thị Diệu Hương, sinh năm 1985 tại Nam Định. Cô từng tham gia lớp đào tạo diễn viên truyền hình khóa đầu tiên (năm 2003) do đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Đồng thời đỗ thủ khoa Đại học Sân khấu Điện ảnh (Hà Nội) ngành Diễn viên sân khấu điện ảnh (năm 2004), sau đó học tiếp văn bằng Thạc sĩ nghệ thuật học.

Tính đến nay, cô tham gia nhiều phim như “Lời thề cỏ non”, “Cánh gió đầu đông”, “Tình thắm Sa Pa”, “Luật đời” (phim được khán giả bình chọn là ” Phim truyền hình được yêu thích nhất” và “Nam/Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất”), “Con đường hạnh phúc”, “Cổ vật”(series Phim Cảnh sát hình sự), “Cuồng phong”, “Tết cháy ô sin”, “Đếm ngược tới 30″, “Xin thề anh nói thật”, “Cầu vồng tình yêu”…

Diệu Hương ở những năm gần đây còn làm MC cho các chương trình như “Bếp Việt” (VTV3), “Ngộ nghĩnh tuổi thơ”(VTV2), “Sức sống Việt”(VTV3)…và được khán giả ưu ái đặt cho danh hiệu “Cô gái của những giờ vàng” của đài Truyền hình VTV.

Loading...
Loading...
Loading...