Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự tiệc cưới của nam diễn viên 'Vòng xoáy tình yêu', tối 16/10.

Tối 16/10, một số nghệ sĩ bất ngờ chia sẻ ảnh đám cưới của diễn viên Cao Minh Đạt. Đám cưới của anh diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở quận 3, TP HCM. Bà xã Cao Minh Đạt tên Thanh Trúc, làm việc trong ngành bảo hiểm. Cao Minh Đạt - Thanh Trúc đã yêu nhau hơn hai năm nay. Nam diễn viên là người rất kín tiếng, lại hiếm khi xuất hiện trên báo chí nên chuyện tình duyên của anh rất ít người biết.

1-5894-1476636726.jpg

Diễn viên Như Phúc (váy đỏ) và nghệ sĩ ưu tú Mỹ Uyên (thứ ba từ phải qua) có mặt trong tiệc cưới của Cao Minh Đạt. 

Cách đây không lâu, Thanh Thúy từng úp mở trên trang cá nhân thông tin Cao Minh Đạt sắp sửa cưới vợ. Cô viết: "Chuyện bây giờ mới kể. Suốt 16 năm nay cái ông này cứ theo tui. Tui đi lấy chồng rồi cũng đợi tui. Tui đẻ con đến nay nó 7 tuổi rồi cũng chờ tui. Sau 16 năm tui cự tuyệt, xua đuổi, hành hạ, mắng xối xả, cuối cùng cũng làm cho ổng sợ quá quỳ xuống xin tui: 'Lạy em anh đi lấy vợ'. Xin hân hoan vui mừng thông báo với cả thế giới biết rằng, người yêu của Thúy đã có người hốt".

Sở dĩ Thanh Thúy gọi Cao Minh Đạt là người yêu vì họ từng được xem là cặp "người tình màn ảnh" rất ăn ý. Họ đóng chung với nhau các phim ăn khách như Vòng xoáy tình yêu, Tình yêu còn lại, Gia đình ngũ quả... Tối 16/10, Thanh Thúy cùng ông xã Đức Thịnh và con trai Cà Phê đi dự tiệc cưới của Cao Minh Đạt. 

Trên trang cá nhân của một vài nghệ sĩ cũng chia sẻ ảnh đang dự đám cưới Cao Minh Đạt cùng lời chúc phúc dành cho anh. Diễn viên Kim Tuyến viết: "Trăm năm hạnh phúc anh nhé". NSƯT Mỹ Uyên thì tâm sự: "Cuối cùng anh ấy cũng rước nàng về dinh. Chúc mừng Cao Minh Đạt nhé". NSƯT Hạnh Thúy hài hước: "Ôi, cuối cùng anh ấy đã tìm được người cho rước. Cứ tưởng đâu ảnh ế bền vững rồi chứ! Chúc mừng anh Cao Minh Đạt nè cả nhà ơi". Riêng Thành Được lại cảm thán: "Hôm nay đi ăn đám cưới lần đầu tiên của ổng mà tưởng lần thứ mấy không hà, vì đã chứng kiến nhiều đám cuới trên phim. Chúc mừng anh cuối cùng đã cưới thật". 

Cao Minh Đạt sinh năm 1975. Anh nổi tiếng đầu thập niên 2000 qua hàng loạt phim truyền hình như Blouse trắng, Vòng xoáy tình yêu, Mùi ngò gai, Tình yêu còn lại... Nam diễn viên thể hiện được nhiều loại vai. Ngoài đời, anh được nhiều đồng nghiệp yêu quý vì bản tính hiền lành. 

2-4902-1476636726.jpg

Nghệ sĩ ưu tú Hạnh Thúy chúc mừng vợ chồng Cao Minh Đạt. 

3-6194-1476636726.jpg

Diễn viên Thành Được (áo xanh) và nghệ sĩ Tuyết Thu (áo hoa) - người từng đóng phim 'Blouse trắng' cùng Cao Minh Đạt.

4-8611-1476636726.jpg

Mẹ con diễn viên Thanh Thúy. 

5-7982-1476636727.jpg

Diễn viên Kim Tuyến. 

Diễm Trinh

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H