Mới đây, Trúc Anh đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao khi xuất hiện với thân hình đầy đặn cùng chiếc đầm quá khổ, giấu nhẹm vòng 2, rộ lên nghi vấn mang thai.

Cụ thể, vào ngày 3/7, cô đã có buổi gặp mặt cùng người hâm mộ tại họp báo Hương Mùa Hè. Nữ diễn viên đã làm mọi người vô cùng bất ngờ vì thân hình có sự khác biệt khá lớn so với trước đây. 

truc-anh-1.jpg Trúc Anh vốn sở hữu vòng eo thon gọn.truc-anh-2.jpg Đường nét trên gương mặt Trúc Anh rất sắc sảo.

Nhìn tổng thể, Trúc Anh vẫn vô cùng xinh đẹp, tuy nhiên phần mặt, cổ và bắp tay của cô đều mũm mĩm hơn trước, cho thấy cô đã tăng cân trong thời gian gần đây.

Đồng thời, chiếc đầm được thiết kế giấu đi vòng 2 một cách tinh tế, cũng khiến cho nhiều người đặt ra câu hỏi rằng phải chăng nữ diễn viên đang có tin vui. Vì khán giả đã quen thuộc với một Trúc Anh trong những bộ trang phục trẻ trung, khoe đường cong quyến rũ.

truc-anh-3.jpg Trúc Anh có phần mũm mĩm hơn trước.truc-anh-4.jpg Trúc Anh diện váy giấu nhẹm vòng 2.

Mặt khác, một bộ phận khán giả lại không nghĩ rằng Trúc Anh đang có thai, mà đây chỉ là những biểu hiện cho việc nữ diễn viên tăng cân và trở nên đầy đặn hơn trong thời gian gần đây. 

truc-anh-5.jpg Trúc Anh quyến rũ với thân hình thon gọn.truc-anh-6.jpg Diễn viên Trúc Anh.

Trúc Anh, tên đầy đủ là Nguyễn Trúc Anh, sinh ngày 23/9/1998. Cô hiện đang là diễn viên tiềm năng của Việt Nam. Cô trở nên nổi tiếng thông qua vai diễn Hà Lan trong tác phẩm điện ảnh Mắt Biếc. 

Bên cạnh việc diễn xuất, Trúc Anh còn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và đóng quảng cáo.

pham-huong-ava.jpg?width=150Sao Việt
Phạm Hương xuất hiện xuống sắc, phong độ đi đâu rồi?

Theo viez.vn

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022