Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Minh Tuyết lần đầu thẳng thắn chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình với chồng Việt kiều. Theo đó, giọng ca "Xin lỗi anh" cho biết, cuộc sống của cô ở Mỹ khá bình yên, cô vẫn đi show đều ở nước ngoài và cả Việt Nam. Nói chung, công việc vẫn ổn định và hoạt động đều đặn như trước.

minh_tuyet_9-0054.jpg

Ca sĩ Minh Tuyết

Chia sẻ về "nỗi trăn trở" của bản thân, Minh Tuyết cho biết, cô và chồng ở thời điểm hiện tại đã sẵn sàng cho việc có em bé nhưng chưa biết đến khi nào mà thôi. Còn ông xã cô đã mong có em bé từ lúc mới cưới nhau nhưng cho đến giờ, chồng vẫn luôn tôn trọng quyết định của nữ và không bao giờ hối thúc việc sinh con.

Minh Tuyết cũng khẳng định cô không có ý định nhận con nuôi. Trước hết thì cô vẫn muốn có con ruột của mình hơn. Tại vì nuôi một đứa bé không phải chuyện dễ, nuôi nó không đem lại cho nó được một cuộc sống tốt thì mắc nợ nó, đó là với con của mình. Còn với con nuôi, mình không nuôi tốt thì mình không chỉ mắc nợ con, mình còn mắc nợ người sinh ra con nữa. Vậy nên cô không muốn nhận con nuôi.

Đề cập đến bí quyết giữ lửa gia đình, Minh Tuyết thừa nhận, với tôi, trong một cuộc tình nếu im lặng quá thì cũng không nên, hai người cần chia sẻ và "tranh cãi" lẫn nhau thì sẽ cảm thấy hạnh phúc nhiều hơn.

minh-tuyet-7-1521694187-294-width660height862-0054.jpg

Ca sĩ Minh Tuyết và chồng

"Ông xã là người rất thương và nhường nhịn vợ, luôn chiều tôi về nhiều thứ trong cuộc sống. Tuy nhiên, tôi không bao giờ ỷ y vào điều đó mà phải lắng nghe đối phương nhiều hơn để mang đến cho ông xã sự an tâm, vững chắc trong chuyện tình cảm của cả hai" - Minh Tuyết cho biết.

Trước nhiều đồn đoán cho rằng chồng là “tỷ phú giấu mặt”, Minh Tuyết thẳng thắn cho rằng, chắc mọi người nhầm lẫn với Hà Phương chăng? Không biết đâu ra tin đồn ấy. "Sự thật, ông xã tôi là một người rất bình thường. Anh làm nghề tự do như nhiều người khác. Nếu là đại gia thì anh lấy đâu ra thời gian nhiều như bây giờ để đưa tôi đi diễn khắp nơi" - Nữ hài hước nói./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H