Tối 21/11, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân gây chấn động làng giải trí khi trải lòng về quan hệ tình cảm với đàn anh Đàm Vĩnh Hưng qua một talkshow.

Gọi đó là tình cảm "song phương", giọng ca họ Phan xác nhận từng ngủ chung quá giới hạn với Đàm Vĩnh Hưng. Mặc dù tình cảm giữa hai người bị Dương Triệu Vũ làm gián đoạn sau đó nhưng đến tận bây giờ, trong trái tim nam ca sĩ vẫn còn hình bóng của người thầy.

phan-ngoc-luan-1.jpg Phan Ngọc Luân gây chấn động khi tiết lộ tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng. 

Sau khi bị học trò tại The Voice 2012 lôi vào câu chuyện tình ái, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng tuyên bố trên mạng xã hội đó là kế hoạch PR bẩn. Tuy nhiên, Mr Đàm không quyết định "xuống tay" đối với Phan Ngọc Luân vì vẫn còn niệm tình thầy trò. 

"Phan Ngọc Luân! Em vẫn mãi là học trò của Anh! Điều này không thay đổi được! Vì là học trò, KHÔNG PHẢI LÀ KẺ THÙ nên đại ka sẽ không xử em như kẻ thù!", ngôi sao họ Đàm nhấn mạnh.  

Nhưng vì không thỏa hiệp với những "trò tà đạo", Đàm Vĩnh Hưng vẫn phải "giáo huấn đứa con hư này". Tung ra loạt tin nhắn Phan Ngọc Luân xin lỗi vì bịa chuyện PR, giọng ca Biển tình nhanh chóng lấy lại được sự trong sạch sau thị phi ái tình không đáng có. 

phan-ngoc-luan-2.jpg Đàm Vĩnh Hưng dập tắt ồn ào liên quan đến mình chỉ trong "một nốt nhạc".

Thông thường, những scandal tình ái trong showbiz Việt luôn khiến cho dư luận phải đau đầu vì quá phức tạp, mãi không có hồi kết. Tuy nhiên, "drama" xuất phát từ Phan Ngọc Luân kể từ khi bùng phát cho tới lúc bị dập tắt chỉ kéo dài chưa đến... 1 ngày. 

Trong status mới nhất trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng khá bất ngờ vì ồn ào liên quan tới mình chìm nhanh đến thế. "Vụ án này phá án nhanh dễ sợ! Nhiều bạn trẻ nói drama gì chết tức tưởi vậy trời", ngôi sao làng nhạc viết. 

dam-vinh-hung-1.jpg Mr Đàm đăng ảnh tươi cười sau khi xử đẹp "vụ án" Phan Ngọc Luân.

Cũng trong dòng tâm sự, "Ông hoàng nhạc Việt" nửa đùa nửa hận trách "cao xanh" tại sao gieo cho mình ồn ào ngang trái với học trò ngay sau Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11).

"Vừa 20/11 - ngày nhớ ơn thầy cô xong là ông quăng ra nguyên một đống lửa - NHỚ ƠN THẦY", Đàm Vĩnh Hưng viết. 

phan-ngoc-luan-3.jpg

Trước đó ít giờ, Phan Ngọc Luân một lần nữa xin lỗi người thầy vì bị ra câu chuyện này. Anh trả lời truyền thông:

"Tôi đã bịa ra chuyện tình cảm với Mr Đàm.

Trước khi bắt đầu, êkíp thực hiện gợi ý tôi nên chia sẻ những điều hấp dẫn để thu hút đông người xem. Vì thế tôi đã nghĩ sẽ nói về mối quan hệ của mình và anh Đàm Vĩnh Hưng. Tôi tự ý thêm thắt nhiều tình tiết không có thật để câu chuyện thêm phần 'hot'.

Sau buổi ghi hình, tôi cảm thấy không ổn nên đã trao đổi với anh Hưng về nội dung cuộc trò chuyện. Anh Hưng khuyên tôi đừng làm gì quá đà. Tôi đã nhờ bên êkíp chỉnh sửa, cắt bớt những phần tôi nói quá nhưng họ không đồng ý.

Anh Hưng không có lỗi gì trong scandal tôi vừa gây ra. Trong một phút cao hứng tôi đã nói quá về mối quan hệ của hai thầy trò, khiến mọi người hiểu lầm. Tôi không nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa như vậy. Bây giờ tôi cảm thấy rất hối hận và muốn gửi lời xin lỗi tới anh Hưng". 

phan-ngoc-luan-dam-vinh-hung-oki-02.jpg?width=150Sao Việt
Chỉ trong 10 ngày, Phan Ngọc Luân đổi trắng thay đen khi nói về mối tình đồng giới với Đàm Vĩnh Hưng
phan-ngoc-luan-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Tạo phốt đình đám với Đàm Vĩnh Hưng, mới đây Phan Ngọc Luân hối hận: Tôi đã làm lố và thực sự sợ lắm rồi
phan-ngoc-luan-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Sau phát ngôn ngủ chung của Phan Ngọc Luân, Đàm Vĩnh Hưng giận dữ: Một đứa con hư cần giáo huấn

Thanh Thanh Theo Vietnamnet