Sau khi chia tay một thời gian dài, Primmy Trương dường như đã trở lại cuộc sống một cách bình thường và vui vẻ nhất. Cô nàng chăm chỉ update hình ảnh và các hoạt động trong cuộc sống khiến fan phần nào yên tâm. Trong khi Phan Thành liên tục buồn bã và cảm thấy cô đơn thì mới đây Primmy Trương lần đầu đăng ảnh ai đó giấu mặt với tiêu đề “nắm tay em đi khắp thế gian”.

Bàn tay người đàn ông này khiến dân tình rộ lên nghi vấn Primmy Trương đã tìm được bến đỗ mới sau chia tay. Còn chưa rõ thực hư ra sao thì một bức ảnh chàng trai lạ mặt tình tứ bên Primmy Trương tại Canada được cư dân mạng truyền tay nhau chóng mặt. Mọi người cho rằng rất có thể đây chính là chàng trai giấu mặt trong bức ảnh của Primmy Trương. Lập tức, danh tính của anh chàng này cũng được tìm ra.

1-0853.jpg

Bức ảnh được dân mạng tìm ra làm rộ lên nghi vấn Primmy Trương có tình mới.

Anh chàng này có tên là Duy Vũ, đến từ TP HCM và hiện đang sinh sống tại Canada. Công việc chính của chàng trai này là quay phim, chụp ảnh, thiết kế.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài khá điển trai, cao ráo, Duy Vũ có niềm đam mê với các loại siêu xe khi trên facebook và instagram của chàng trai này chia sẻ rất nhiều bức ảnh liên quan đến xe. Nhìn vào điều này dân mạng đoán có lẽ Duy Vũ cũng có gia thế thuộc loại “không phải dạng vừa”.

3-0854.jpg2-0854.jpg

Hình ảnh chàng trai lạ mặt được tìm ra.

Ngay sau khi tin đồn lan rộng thì Duy Vũ cũng chuyển hết mọi thông tin từ công khai sang cá nhân khiến dân tình càng thêm tò mò về mối quan hệ thật sự của hai người. Trong khi đó thì Phan Thành lại đột nhiên khoá facebook chưa rõ lý do.

Tuy nhiên, khi chưa rõ thực hư mối quan hệ này ra sao thì dân mạng bất ngờ phát hiện tài khoản facebook của Phan Thành đã bị khoá, mất tích không dấu vết. Cũng có thể là vì lý do đặc biệt nào đó nhưng việc tài khoản “không cánh mà bay” vào đúng thời điểm này thật khiến dân mạng nghi ngờ trước động thái “kì lạ” của Phan Thành. Phải chăng anh chàng đang đau buồn hay không muốn chấp nhận sự thật rằng tình cũ đã có người mới.

Tất nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của fan hâm mộ mà thôi. Việc Primmy Trương có người mới hay không và lý do Phan Thành khoá facebook phải đợi cả hai chính thức lên tiếng.

4-0855.jpg

Phan Thành và bạn gái Primmy Trương thời còn mặn nồng.

Cho đến hiện tại dù đã chia tay một thời gian dài nhưng cả Phan Thành và Primmy Trương đều chưa một lần công khai nguyên do. Thế nhưng hậu chia tay ai cũng có cuộc sống riêng của mỗi người. Trong khi Phan Thành thường xuyên cảm thấy cô đơn, mong chờ ai đó thì Primmy Trương đi du lịch, chụp ảnh và chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022