Tập 5 của chương trình Sao nhập ngũ mùa 7 vừa lên sóng. Không còn là nội dung mới trong các mùa Sao nhập ngũ, nhưng với mùa 7 thì buổi tập huấn đeo mặt nạ phòng độc thực sự "khó đỡ" với cả 4 chàng tân binh Tim - Ưng Đại Vệ - Châu Khải Phong - Dũng Bino.

"Học sinh" cá biệt nhất nội dung này không ai khác ngoài Châu Khải Phong. Anh lúng túng không thể đeo và cởi mặt nạ một cách thuần thục.

sao-nhap-ngu-1.jpg Châu Khải Phong lúng túng với các thao tác.

Hài hước nhất là Tim vì sự mơ màng trong buổi học. Trong khi chỉ huy đang nghiêm túc hướng dẫn các thao tác sử dụng mặt nạ thì Tim không tập trung, lẩm bẩm hát ca khúc Em gái mưa

Kết quả là đến lượt lên thực hành thì nam ca sĩ liên tục thực hiện sai thao tác khiến chỉ huy phải nhắc nhở. 

sao-nhap-ngu-2.jpg Tim lẩm bẩm hát "Em gái mưa" trong khi chỉ huy đang giảng bài.

sao-nhap-ngu-4.jpg Kết quả là làm sai các thao tác và bị nhắc nhở. 

Ưng Đại Vệ lại khiến cả tiểu đội ôm bụng cười với sự cố không may đứt dây mũ trong lúc thực hành đeo mặt nạ. Dũng Bino “loi nhoi” luôn tạo sự vui vẻ cho tập thể với những hành động lóng ngóng không kém phần dễ thương của mình.

sao-nhap-ngu-5.jpg Ưng Đại Vệ gặp sự cố đứt dây mũ.

sao-nhap-ngu-6.jpg Dũng Bino "loi nhoi" khiến người xem không thể nhịn cười.

Kết thúc nội dung huấn luyện này không còn “vui” mà trở nên căng thẳng khi các chiến sĩ phải đeo mặt nạ chạy 2km. Cảm giác khó thở và đuối sức khiến Ưng Đại Vệ và Tim gần như muốn bỏ cuộc.

Tuy nhiên trong quân đội luôn tồn tại sức mạnh của sự đoàn kết. Nhờ đồng đội "tiếp lửa", Tim và Ưng Đại Vệ đã vượt qua được thử thách rất khó khăn đối với mình. 

sao-nhap-ngu-7.jpg sao-nhap-ngu-8.jpg

Sau thử thách liên quan đến mặt nạ phòng độc, các chiến sĩ phải đối diện với bài học khó khăn hơn là “Leo khung dây ngang” với chiều dài 22m chiều cao 2,3m. Với nội dung này Dũng Bino và Châu Khải Phong là 2 chiến sĩ xuất sắc nhất.

Ưng Đại Vệ tiếp tục vô tình khiến đồng đội không thể nhịn cười bởi “điểm yếu chân ngắn”. Tim đau chân giữa chừng và tưởng như không thể qua nổi, nhưng nhờ sự hỗ trợ của đồng đội anh đã hoàn thành được chặng đường leo dây cực nhọc.

sao-nhap-ngu-9.jpg Châu Khải Phong là chiến sĩ leo dây xuất sắc nhất.

sao-nhap-ngu-10.jpg Còn Tim rất vất vả mới hoàn thành thử thách.

sao-nhap-ngu-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Cười lộn ruột xem Dũng Bino và Ưng Đại Vệ huấn luyện võ thuật trong quân ngũ

Thịnh Nguyễn Theo Vietnamnet

Tin mới