Trong liveshow ca nhạc riêng vào tối 2/10, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con ruột duy nhất sau nhiều năm giấu kín. Theo lời giọng ca 7X, quý tử của anh hiện 3 tuổi, tên Polo Huỳnh.

dam-vinh-hung-03.jpgdam-vinh-hung-04.jpgĐàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột trước khán giả thủ đô.

Theo đó, sau màn trình diễn ca khúc Gánh Mẹ, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công bố "mảnh ghép" quan trọng nhất trong cuộc đời mình bằng sự xuất hiện của con trai ruột Polo Huỳnh. 

"Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt 3 năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý. Câu nói: 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người", nam ca sĩ nói khi bế con trên tay.

"Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng", giọng ca đình đám hạnh phúc chia sẻ thêm.

dam-vinh-hung-01.jpgdam-vinh-hung-02.jpgCó thể thấy bé Polo Huỳnh thừa hưởng nhiều đường nét từ bố.

Trong suốt thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng đã cố gắng bảo vệ và giấu bé rất kỹ, để tránh sự chú ý quá mức và chờ đợi một dịp thích hợp để có thể công bố với tất cả khán giả.

Nam ca sĩ cũng cho biết, khi thông tin về bé Polo được công bố sẽ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, bởi cha của bé là người nổi tiếng. Tuy nhiên, giọng ca 7X mong sau khi công bố thông tin này sẽ được mọi người hiểu và chia sẻ niềm vui làm cha với anh.

"Hưng muốn làm một người cha như bao người cha khác. Hưng hay dùng từ 'người yêu bé nhỏ', hoặc khi làm thơ mình hay xưng 'ta' và 'em' và nhiều người cũng tưởng nhầm rằng Hưng nói về người yêu mình.

Như sự thực 'người yêu bé nhỏ' đó chính là Polo. Hưng muốn từ giờ phút này Hưng có thể tự do thể hiện tình yêu với con trai của mình", nam ca sĩ xúc động nói.

dam-vinh-hung-05.jpgCon trai Đàm Vĩnh Hưng khá dạn dĩ trước đám đông.

vo-cu-dam-vinh-hung-ava.jpg?width=150Sao Việt
Vợ cũ U70 hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, gọi nam ca sĩ là EM

Vq Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022