Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt ảnh cũ với Hương Giang Idol trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, anh còn khoe bức ảnh chụp lại vương miện, cúp hoa hậu và dải băng danh hiệu do người đẹp chuyển giới gửi về từ đất Thái.  Nói về người em thân thiết vừa đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, ngôi sao làng nhạc không khỏi tự hào. Gọi Hương Giang là "vợ cũ", Đàm Vĩnh Hưng mong các đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế sau này hãy học hỏi sự bản lĩnh và cố gắng của cô.   

huong-giang-1.png Đàm Vĩnh Hưng gọi hoa hậu Hương Giang là "vợ cũ". 

huong-giang-3.jpg Hương Giang gửi ảnh vương miện, cúp và dải băng danh hiệu về báo cáo Đàm Vĩnh Hưng.

huong-giang-1---Copy-1.jpg Mr Đàm công khai gọi Hương Giang là "vợ cũ".

huong-giang-2.jpg Hình ảnh cũ mộc mạc của hai ngôi sao làng nhạc.   

Nói thêm về Hương Giang, Đàm Vĩnh Hưng cho biết luôn cảm thấy thích thú khi được cô gọi là "đại ca". Hương Giang cũng tâm sự, dù là hoa hậu thì lối xưng hô thân thiết với đàn anh cũng không hề thay đổi.  Sau khi đăng quang, người đẹp chuyển giới cũng không tránh khỏi cảm xúc lâng lâng khi hỏi ngược lại Mr Đàm: "Đại ca ơi! Có phải em làm nên lịch sử rồi không anh?".   

Clip: Đàm Vĩnh Hưng mừng suýt khóc khi Hương Giang đăng quang hoa hậu.  

Trước đó, "Ông hoàng nhạc Việt" dành sự ủng hộ rất lớn cho Hương Giang khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Chính nam ca sĩ là người đưa Hương Giang đi thử đồ, chọn cho cô những trang phục đẹp nhất để "mang chuông đi đánh xứ người".  Khoảnh khắc Hương Giang được xướng tên cho ngôi vị cao nhất khiến giọng ca họ Đàm liên tục hò hét, vui mừng đến suýt rơi nước mắt.   

huong-giang-4.jpg huong-giang-5.jpg Mr Đàm đưa Hương Giang đi chọn trang phục thi hoa hậu.

huong-giang-6---Copy-1.jpg Anh và Hương Giang có mối quan hệ thân thiết trong làng giải trí.   

Huong-Giang-Idol-ava.jpg?width=150Sao
Á Hậu nước chủ nhà Thái Lan Yoshi Rinrada chúc mừng tân hoa hậu Hương Giang Idol

Tuấn Kỳ Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022