Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chung một nhà vào tháng 11/2019. 1 năm sau cặp đôi chào đón con gái đầu lòng, đặt tên ở nhà là Winnie. Cô bé tới nay đã trở thành "em bé quốc dân" được yêu thích nhất nhì showbiz Việt. 

dong-nhi-01.jpgTổ ấm viên mãn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ái nữ nhà cặp đôi được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ, bởi gia đình có tiềm lực kinh tế, bố mẹ đều là ngôi sao trong làng giải trí.

Thường xuyên chia sẻ ảnh con gái, song rất hiếm khi Đông Nhi đăng tải ảnh chụp cùng bố mẹ chồng. Tuy nhiên, mới đây, em ruột Ông Cao Thắng - Thoại Liên đã "xả kho" loạt ảnh cả đại gia đình cùng đi du lịch hồi tháng 10/2023.

Trong ảnh, Đông Nhi vui vẻ đứng chung khung hình với bố mẹ Ông Cao Thắng và em chồng. Chỉ chi tiết nhỏ này cũng chứng minh nữ ca sĩ có mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp với nhà chồng sau nhiều năm làm dâu hào môn. 

dong-nhi-02.jpgBức ảnh mới nhất trong chuyến du lịch của gia đình nam ca sĩ Ông Cao Thắng 

Được biết, Mẹ chồng Đông Nhi chính là phu nhân tập đoàn nhựa Tân Hiệp Hưng nức tiếng đất Sài thành. Bà có gu ăn mặc thanh lịch và luôn toát lên vẻ quyền lực mỗi khi xuất hiện.

Mặc dù hiếm khi nhắc đến mẹ chồng trên mạng xã hội nhưng ngay từ thuở mới yêu Ông Cao Thắng, Đông Nhi đã ghi điểm trọn vẹn với đấng sinh thành của ông xã.

dong-nhi-03.jpgĐông Nhi hiếm khi đăng ảnh bên mẹ chồng nhưng rất được lòng gia đình ông xã

Không giống như một số gia đình khác ngăn cấm con dâu theo con đường nghệ thuật, nhà chồng nữ ca sĩ lại nhiệt tình ủng hộ sự nghiệp cầm mic của cô.

Vào năm 2015, khi Đông Nhi tham gia cuộc thi The Remix, bố mẹ của Ông Cao Thắng đã trực tiếp đến đêm chung kết cổ vũ. Thời điểm này, giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu chưa bước chân về làm dâu. 

dong-nhi-04.jpgBố mẹ Ông Cao Thắng đến ủng hộ con dâu tương lai tại thời điểm Đông Nhi tham gia The Remix

Không chỉ được mẹ chồng cưng chiều, giọng ca sinh năm 1988 còn rất thân thiết với em chồng Ông Thoại Liên. Không ít lần cô nàng cùng với em gái ông xã đi chơi vui vẻ, dành những lời khen có cánh cho nhau.

dong-nhi-05.jpgdong-nhi-06.jpg Đông Nhi có mối quan hệ thân thiết với "bà cô bên chồng"

Có thể thấy, sau nhiều năm làm dâu hào môn, mối quan hệ giữa Đông Nhi với nhà chồng nói chung và mẹ chồng nói riêng vẫn rất tốt đẹp.

ava.jpg?width=150Sao Việt
Bé Winnie hóa nữ hoàng băng giá ngày sinh nhật, Đông Nhi để lộ chi tiết nghi vấn đang bầu lần 2?

Theo Gia Đình Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022