Mới đây, Mai Phương Thúy chia sẻ câu chuyện gây chú ý trên trang cá nhân. Khoe hình ảnh bơ phờ, Hoa hậu Việt Nam 2006 tiết lộ phải đi viện vì ốm.

"Nét đẹp sáng sớm đi khám bệnh. Xin một lần hỏi ông trời, sao cứ trời trở lạnh là Thúy đi viện?", Mai Phương Thúy than thở.

mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh-01.jpgMai Phương Thúy "check-in" tại bệnh viện.

mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh-02.jpgKhám bệnh nhưng chân dài cũng không quên "sống ảo".

Nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Mai Phương Thúy, không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến chân dài.

Tuy nhiên, khiến dân mạng chú ý hơn cả là bình luận ngập tràn "thính thơm" của Noo Phước Thịnh. "Ăn cháo không, chồng nấu?", 5 từ ngắn gọn thôi cũng khiến bao con tim "tan chảy".

Đang hí hửng "cưa" người đẹp, Noo Phước Thịnh bất ngờ bị một người bạn chặn đứng cảm xúc. "Cháo lưỡi chữa nhiệt miệng thôi chứ không có giải cảm ông ơi", màn bắt bẻ siêu đỉnh.

Pha "cà khịa" xuất sắc này dễ khiến nhiều người phải ngượng ngùng, lấy tay che mặt cho bớt đỏ. Nhưng cũng may Noo Phước Thịnh có tính cách cực "lanh", đáp trả ấn tượng không kém: "Thì cảm sốt mới nổi nhiệt miệng đấy còn gì. Phải giải huyệt từ từ chứ".

Tính "cà khịa" cho Noo Phước Thịnh xấu hổ chút chơi, nhưng lúc này người bạn cũng chịu thua: "Ôi thôi chết, coi như chị chưa nói gì nha".

mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh-03-Copy1.jpgBị "cà khịa", Noo Phước Thịnh đáp trả cực "lanh".

Trong một bài phỏng vấn năm 2018, Noo Phước Thịnh xác nhận từng có quãng thời gian yêu Mai Phương Thúy. Tuy nhiên, 2 người không thể có cái kết tốt đẹp vì quá hiểu nhau.

Lời giãi bày của Noo Phước Thịnh khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang, thậm chí nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện. 

Mặc dù tất cả chỉ là dĩ vãng nhưng nam ca sĩ vẫn không ngừng "thả thính" Hoa hậu Việt Nam 2006 từ đó tới nay, bất chấp việc cô đã có bạn trai 10 năm.

mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh-06.jpgHiện tại chỉ là bạn bè nhưng không ít lần nam ca sĩ "thả thính" hoa hậu khiến cư dân mạng "đau tim".

mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh-07.jpgmai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh-08.jpgCó lẽ nào soái ca vẫn còn vấn vương "tình cũ"?

noo-phuoc-thinh-mai-phuong-thuy-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy chiếm trọn spotlight sinh nhật Ông Cao Thắng

Roger Theo Vietnamnet

Loading...