Rạng sáng 13/10, lễ tang của Phi Nhung đã được tổ chức long trọng tại chùa Huệ Quang ở Mỹ. Rất đông khán giả, đồng nghiệp đã tới để chia buồn với gia quyến của cố ca sĩ.

Sau khi hoàn thành tang lễ cho mẹ, Wendy Phạm - con gái ruột nữ ca sĩ - đã có chia sẻ đầu tiên. Trên trang cá nhân, cô gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khán giả, đồng nghiệp của cố ca sĩ đã tới thăm viếng, gửi lời động viên cho gia đình. 

Con gái ruột Phi Nhung bày tỏ sự bất ngờ trước tình cảm quá lớn của mọi người dành cho cố ca sĩ. Nhiều khán giả, nghệ sĩ gần xa đã tới để chia buồn với gia đình giọng ca Bông Điên Điển, hy vọng Wendy Phạm sẽ sớm vượt qua mất mát này.

"I’m still speechless at how much love my mother has received today. Thank you to everyone who showed my family support. Our family thanks each and every of you. Also, thank you all for the donations to continue my mother charity work", Wendy Phạm chia sẻ.

(Tạm dịch: Tôi không thể nói nên lời trước tình yêu thương mà mẹ tôi đã nhận được ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ gia đình tôi. Gia đình chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn. Cũng xin cảm ơn tất cả mọi người đã quyên góp để mẹ tôi tiếp tục công việc từ thiện).

phi-nhung-01.jpgSau tang lễ của Phi Nhung, con gái ruột đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người

phi-nhung-02.jpgphi-nhung-03.jpgphi-nhung-04.jpgWendy Phạm lộ rõ gương mặt thất thần, sự buồn bã trong tang lễ của mẹ

phi-nhung-06.jpegphi-nhung-07.pngphi-nhung-08.jpgTang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung được tổ chức long trọng tại Mỹ

phi-nhung-09.pngphi-nhung-11.pngĐông đảo khán giả, đồng nghiệp đã xúc động đến viếng và tiễn biệt nữ ca sĩ

tang-le-phi-nhung-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Quản lý sang Mỹ dự tang Phi Nhung, chết lặng nước mắt
quan-ly-phi-nhung-nu-dai-gia-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Đại gia Bình Dương thách thức quản lý Phi Nhung, ra 2 kèo 1 tỷ

Theo Trí Thức Trẻ