Mới đây, Kim Lý bất ngờ đăng ảnh cận mặt Lisa - 1 trong 2 nhóc tỳ song sinh. Đây cũng là lần đầu tiên tiểu công chúa nhà Kim Lý - Hà Hồ lộ diện cực rõ nét.

Đăng ảnh con gái đầu lòng, nam diễn viên viết kèm: "Xin chào cô gái mắt nâu".

kim-ly-ho-ngoc-ha-01.jpgKhoảnh khắc ngọt ngào của Kim Lý bên con gái nhỏ.

kim-ly-ho-ngoc-ha-02.jpgCận cảnh gương mặt bé Lisa.

Hình ảnh cho thấy nhóc tỳ nhà Hà Hồ sở hữu làn da trắng nõn, sống mũi cao và đôi mắt to tròn.

Ngắm nhìn Lisa, cư dân mạng phải trầm trồ, cho rằng cô bé chính là bản sao của người mẹ nổi tiếng. Điều này hoàn toàn đúng với dự đoán của nhiều người trước đó.

"Hồ Ngọc Hà phiên bản Lisa, đôi mắt y chang mẹ"; "Sao đẻ khéo vậy trời, đứa giống ba, đứa giống mẹ"; "Bé con giống chị Hà quá"; "Ôi cặp mặt đẹp giống mẹ Hà quá đi"..., nhiều cư dân mạng bình luận.

Cách đây vài hôm, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ hình ảnh cận mặt nhóc tỳ Leon trên trang cá nhân. Trong khi Lisa thừa hưởng nhan sắc mẹ, Leon lại là bản sao của bố.

kim-ly-ho-ngoc-ha-03.jpgCậu bé sở hữu nhiều đường nét giống Kim Lý.

Sau 3 năm hẹn hò, Hà Hồ - Kim Lý đăng ký kết hôn vào đầu năm 2020.

Đầu tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà hạ sinh thành công cặp nhóc tỳ cho người tình. Tên thật của 2 bé là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), gọi ngắn gọn là Lisa và Leon.

kim-ly-ho-ngoc-ha-06.jpgSau khi hạ sinh 2 thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà khá cởi mở chia sẻ hình ảnh các con với công chúng.

kim-ly-ho-ngoc-ha-04.jpgkim-ly-ho-ngoc-ha-05.jpgSinh liền 2 con, đã "đủ nếp đủ tẻ" lại còn sở hữu ngoại hình ưa nhìn, có vẻ nhất Kim Lý và Hà Hồ rồi.

ho-ngoc-ha-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Thấy Hồ Ngọc Hà 1 nách 2 con, nhân vật đặc biệt liền tòm tem Kim Lý

Roger Theo Vietnamnet

Loading...