Trẻ nhỏ thường khó tập trung vào việc học. Với các em, iPhone, iPad hay tivi, truyện tranh có sức hấp dẫn hơn nhiều so với việc ngồi vào bàn làm bài. Vậy khi con nhỏ xao nhãng, làm việc riêng trong giờ học thì cha mẹ phải xử lý sao?

Mới đây, trên trang Facebook bé Mia - con gái của Phương Trinh Jolie có chia sẻ một clip cực kỳ thú vị. Theo đó, vì tội chơi game trong giờ học nên cô nhóc đã phải đọc lá đơn cam kết không tái phạm nữa. Thay vào đó, cô bé được chơi game 1 tiếng/ngày sau giờ học, nếu tái phạm sẽ bị... trả về bà nội, không được đi học nữa, ngoài ra bị phạt 1 triệu bằng tiền mình tự kiếm được. 

Tất nhiên những hình phạt phía sau chỉ là Phương Trinh Jolie dọa con nhưng nó khiến ai cũng phải bật cười vì sự nghiêm khắc nhưng không kém phần hài hước trong cách dạy dỗ của nữ diễn viên. Có thể thấy dù rất yêu thương, chiều chuộng con nhưng khi cần, Phương Trinh Jolie cũng rất nghiêm, đưa quy tắc rõ ràng cho con: Giờ nào làm việc nấy và vui chơi cũng phải có thời gian nhất định.

Con gái Phương Trinh Jolie đọc bản cam kết.

Trước đó, Phương Trinh Jolie từng giấu con suốt 9 năm. Kể từ khi công khai con gái, Phương Trinh Jolie cũng thường xuyên cho con xuất hiện trong livestream. Cô bé luôn nhận được nhiều lời khen vì gương mặt xinh xắn, đáng yêu và rất lễ phép. Cách nuôi dạy con của Phương Trinh Jolie cũng là điều được mọi người ngợi khen.

giau-ai-nu-suot-9-nam-cuoc-song-cua-con-gai-phuong-trinh-jolie-nhu-the-nao-2-ngoisaovn-w720-h960-ngoisaovn-w580-h773-1653125368428901030735.jpeg

Được biết, nữ diễn viên luôn khuyến khích con tham gia các hoạt động ngoài trời và không sa đà vào các thiết bị điện tử. Điều này giúp Mia rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, linh hoạt và đặc biệt là phản xạ tự nhiên để bảo vệ bản thân khi không may bị té ngã. "Chơi patin tốt lắm đó mọi người, giúp bé khỏe mà còn tập cho bé xử lý tình huống trong các tai nạn té ngã nữa, rất thú vị. 

Mọi người biết không, con nít bây giờ rất nghiện iPad, dán mắt vào đó là cận thị hết. Trinh cũng rất "kiềm" Mia, không cho con sử dụng iPad nhiều mà dành thời gian ra ngoài, chơi thể thao...", Phương Trinh Jolie từng chia sẻ. Nữ diễn viên cũng tiết lộ, con gái có nhiều tài năng về thể thao nhất là bơi lội và yoga. 

https://afamily.vn/con-gai-cua-nu-dien-vien-noi-tieng-choi-game-trong-luc-hoc-cach-co-xu-ly-nhan-nhieu-loi-khen-chieu-chuong-nhung-van-phai-nghiem-20220521164252743.chn

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022