Không chỉ được nhiều người yêu mến về giọng hát, ca sĩ Mỹ Lệ còn được ngưỡng mộ bởi có một gia đình hạnh phúc bên doanh nhân Đức Bình, hai con gái giỏi giang xinh đẹp và con trai út kháu khỉnh.

my-le-1.jpgGia đình Mỹ Lệ sang Đức dự lễ tốt nghiệp của con gái.

Mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ đăng ảnh con gái thứ 2 và chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của con. Ca sĩ Mỹ Lệ viết: “Happy birthday cô tiểu thư đỏng đảnh của mẹ! Sinh nhật vào đúng đợt thi tốt nghiệp căng nhất, nàng phải học thức đêm thức ngày, sáng nay dậy sớm đi thi từ sáng đến chiều.

Nguyên năm lớp 12 vất vả thấy thương, học và thi theo hệ thống IB quốc tế (International Baccalaureate là chương trình tú tài quốc tế cho những học sinh có nguyện vọng tiếp cận với nền giáo dục quốc tế chất lượng cao, du học tại các trường đại học nổi tiếng), lại còn chọn chuyên nghành Y Khoa nên cực vô cùng.

Chúc con thi thành công và chọn được một ngôi trường mà con yêu thích trong hành trình vào Đại Học sắp tới. Yêu con”.

my-le-2.jpgCa sĩ Mỹ Lệ chúc mừng sinh nhật con gái thứ 2.

Ngoài ra, ca sĩ Mỹ Lệ còn tiết lộ con gái nộp hồ sơ vào 4 trường đại học tại Anh đều đậu cả bốn, nhưng chỉ nộp cho vui để thử sức còn vẫn thích học tại Đức và đang chờ các trường nhận hồ sơ để đăng ký.

my-le-3.jpgTheo Mỹ Lệ, con gái thứ 2 có phần nổi loạn hơn chị.

my-le-4.jpgNhưng thành tích học tập không thua kém.

Thành tích nổi bật của con gái Mỹ Lệ khiến dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Trước đó kho chia sẻ với báo chí, ca sĩ Mỹ Lệ cho biết các con của cô đều được học tiếng Anh từ mẫu giáo. Lên đến cấp tiểu học, cả hai lần lượt học thêm tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, hiện tại là thêm tiếng Trung. Bên cạnh đó, 2 chị em còn biết múa ballet và đàn piano...

my-le-5.jpgCon gái thứ hai của Mỹ Lệ có phong cách cá tính.

my-le-6.jpgLên cấp 3, hai con của Mỹ Lệ đều sang Đức học tập. Jennifer từng học tại trường Schule Schloss Salem ở Đức, học phí mỗi năm khoảng 49.000 Euro (khoảng 1,2 tỷ đồng), chưa kể chi phí hoạt động ngoại khóa.

Con gái cả của Mỹ Lệ học xong cấp 3 và tiếp tục học Đại học ngành Y tại Đức, Tuy nhiên con gái thứ 2 thì được gia đình đón về giữa năm lớp 11 do bị stress vì Covid-19.

Thời điểm đó, con gái thứ 2 của Mỹ Lệ bị mất kiến thức vì phải di chuyển giữa Đức và Việt Nam trong 4-5 tháng liền, nên khá vất vả ở năm học cuối cấp 3.

my-le-7.jpgBody quyến rũ ở tuổi 18.

Nói về con gái thứ 2, Mỹ Lệ từng tâm sự cô muốn Jennifer sau khi tốt nghiệp cấp 3 sẽ nghỉ ngơi 1 năm để đi du lịch trải nghiệm trước khi học tiếp.

Cô muốn con theo ngành Luật hoặc Quản trị kinh doanh để phụ giúp gia đình và chỉ học 4 năm cũng đỡ vất vả hơn. Tuy nhiên con gái vẫn chọn trường chuyên ngành Y ở Đức theo nguyện vọng của bố.

Vợ chồng Mỹ Lệ nhiều năm trước đã mua biệt thự 1.400m2 ở TP Frankfurt (Đức) để cả gia đình sum họp.

my-le-oki.jpg?width=150Sao Việt
Ca sĩ Mỹ Lệ tuổi 51: Đại gia làm nông dân trên mảnh vườn hơn 10.000m2

Theo Gia Đình Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022