Lễ cưới của diễn viên Phùng Ngọc vừa diễn ra sáng 18/5 tại Quy Nhơn (Bình Định). Người đại diện tiết lộ Phùng Ngọc vốn kín tiếng nên không mời nhiều người. Buổi tiệc diễn ra riêng tư, thân mật với sự tham gia của số ít bạn bè, người thân 2 bên gia đình. 

thang-co-dat-phuong-nam-1.jpgPhùng Ngọc cùng đàng trai hỏi cưới vợ. 

Từ sáng sớm, Phùng Ngọc dẫn đầu đàng trai mang sính lễ sang nhà gái. Họ thực hiện các nghi thức trao nhẫn, cắt bánh, rót rượu và trao nhau nụ hôn trong tiếng chúc mừng của quan khách.

Trong phần phát biểu, nam diễn viên bày tỏ xúc động trong ngày trọng đại của cuộc đời. Phùng Ngọc gửi lời cảm ơn mọi người đã chúc phúc cho vợ chồng anh.

Không gian lễ cưới được trang trí với tông màu pastel như hồng, trắng, be do chính cô dâu lên ý tưởng. 

thang-co-dat-phuong-nam-2.jpgCặp đôi trao nhau nụ hôn trong ngày vui. 

Bà xã của Phùng Ngọc tên Chi, làm nghề trang điểm. Họ quen biết qua mạng xã hội, tìm hiểu một thời gian và nên duyên. Sau tiệc cưới, vợ chồng Phùng Ngọc sẽ trở về Gia Lai sinh sống và làm việc. 

Phùng Ngọc từng kết hôn năm 2004 với người vợ đầu quê ở Quảng Trị. Cuộc hôn nhân kết thúc sau hơn 10 năm vì những khác biệt trong tính cách, hoàn cảnh cuộc sống bấp bênh. 

Thời gian qua, Phùng Ngọc chuyển về sống ở Gia Lai. Anh tham gia bán hàng online các đặc sản khô bò, nông sản. Anh và các cộng sự còn thực hiện các video ngắn đăng tải trên mạng xã hội, thu hút nhiều người theo dõi. 

Nhờ công việc mới, kinh tế của Phùng Ngọc ổn định phần nào. Song đại diện nam diễn viên cho rằng anh chỉ đang trong giai đoạn lập nghiệp, chưa có nhiều thành tựu nên không tiện chia sẻ thêm. 

thang-co-dat-phuong-nam-3.jpgPhùng Ngọc từng đổ vỡ hôn nhân trước khi tái hôn. 

Trong bài phỏng vấn với VietNamNet cuối năm 2023, Phùng Ngọc kể đời mình lận đận, trải qua cuộc sống lang bạt, làm đủ nghề để mưu sinh: từ chạy xe ôm, làm thợ cắt tóc, bán quần áo vỉa hè, bốc vác đến bán hàng online, làm bảo vệ ở khắp các tỉnh thành như Bình Phước, Bình Dương, Phú Quốc, Vĩnh Long…

Nhiều năm qua, anh sống đơn độc, không vợ con, nhà cửa, nay đây mai đó. Dù nỗ lực làm việc song cuộc sống luôn thiếu thốn, "lo thân không đủ".

Phùng Ngọc bày tỏ trải qua nhiều biến cố, anh chỉ mong được bình yên sống qua ngày. Nam diễn viên không luyến tiếc hay buồn vì các đồng nghiệp cùng thời nổi tiếng, giàu có bởi quan niệm "mỗi người một phần số". Dù được nhiều người động viên, anh không dự định trở lại màn ảnh vì cảm thấy hết duyên với nghề. 

dat-phuong-nam-oki.jpg?width=150Sao Việt
Phùng Ngọc - Thằng Cò phim Đất Phương Nam cưới vợ lần 2 kém 10 tuổi

Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022