Bữa tiệc phá cỗ luôn là một trải nghiệm đáng nhớ với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ trong dịp Tết Trung Thu. Chính vì vậy, các trường học đều có sự chuẩn bị kĩ càng để bữa tiệc phá cỗ trở nên ấm cúng. Đặc biệt, luôn "chọn mặt gửi vàng" 2 nhân vật chính của bữa tiệc "Chị Hằng" và "chú Cuội".

Mới đây, khắp các hội nhóm trên mạng xã hội vừa bất ngờ lan truyền hình ảnh 1 cô giáo vào vai chị Hằng trong bữa tiệc phá cỗ Trung thu tại trường tiểu học. Theo đó, cô gái này ghi điểm bởi nước da trắng, răng khểnh diện trang phục đóng giả chị Hằng và trên đầu đeo vương miện. Đứng cạnh nữ chính là chú Cuội - đồng nghiệp của cô giáo trẻ này.

base64-16015626419342009625019.png

Bức ảnh cô giáo sinh năm 1999 vào vai chị Hằng để tổ chức bữa tiệc phá cỗ cho học sinh trường Tiểu học Minh Đức 2 (Bắc Giang).

Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều dành những lời khen cho nhan sắc của "Chị Hằng". Thậm chí có không ít người còn đùa vui rằng, giá mà cũng được đi dự bữa tiệc phá cỗ này.

"Ước gì cũng trẻ lại để được đi phá cỗ cùng chị Hằng", là một bình luận của khán giả. Ngoài ra, cư dân mạng còn "soi" ra cô giáo trẻ đang FA, khi cô công khai để "độc thân" trên mạng xã hội.  

base64-1601562659800684923018.png

Cô giáo Hương Trà tự tay chuẩn bị bữa tiệc phá cỗ cho học sinh lớp của mình chủ nhiệm.

Được biết, nữ chính trong bức ảnh có tên là Phạm Hương Trà, sinh năm 1999, hiện đang làm giáo viên chủ nhiệm lớp 3A tại trường Tiểu học Minh Đức 2 (Bắc Giang). Chia sẻ cảm xúc khi được mọi người chú ý, cô giáo trẻ cho biết: "Mình thấy rất bất ngờ, vui và hạnh phúc khi mọi người đã biết tới và dành tình cảm cho mình". 

Trước câu hỏi liên quan đến việc có nhiều chàng trai sau khi xem ảnh hoá chị Hằng của Hương Trà biết được cô đang FA và nhã ý muốn làm quen, cô giáo 9X cho biết, hiện đang độc thân và rất vui khi khi được mọi người quan tâm, còn về chuyện tình cảm sẽ do duyên quyết định. 

Ngoài đời, cô giáo Hương Trà được nhận xét sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng gương mặt ưa nhìn, làn da trắng và nụ cười duyên dáng. Cô cũng gây chú ý khi được đánh giá khá cao ráo, với thân hình cũng rất chuẩn và gu thời trang khá sành điệu.

Loading...
Loading...
Loading...